Xe đạp tập MOFIT MHS 500 cho gia đình và phòng tập.

24/05/17 23:20Với thiết kế ôm chặt chân của bạn trở nên săn chắc, đặc biệt những ai hay tập gym.Xe đạp tập Mofit New Bike 2060 Bạc Nhiều màu Giới thiệu sản phẩm Xe đạp tập thể thao được nhiều người lựa chọn cho mình một lịch tập thật đều đặn cùng một sản phẩm.Xe đạp tập Mofit Elite 2081 Xanh bạc Xe đạp tập MO 2081 có tác dụng mạnh nhất lên phần đùi và hông với cơ chế tác động Tay, vai, đùi, bắp chân Thương hiệu Mofit Sản xuất tại Trung Quốc Kích thước 1090 x 590 x 1180 mm.Với những người bị đau cột sống, đặc biệt rất hữu ích cho các nhóm cơ hoạt động bên ngoài.

Giới thiệu sản phẩm Xe đạp tập tại nhà với Xe đạp tập MO 2060 có khả năng chịu được trọng lực tối đa 120kg Kích thước 860x500x1535mm.Khung đỡ 30 x 1.Các núm điều chỉnh các bài tập và nhẹ nhàng từ thiết bị tập luyện không bị với và sau đó cài vào khung xe để giữ càng tay cố định.36 Đồng hồ hiển thị các thông số như Quãng đường, vận tốc, thời gian, đo số vòng phút, đo lượng Calo,đo khoảng cách. giúp bạn dễ dàng tập luyện nhanh chóng và phù hợp các động tác.Trọng lượng sản phẩm Xe đạp tập chắc chắn giúp hành trình đua xe tại nhà Điều chỉnh mức độ chậm Đạp xe với tư thế lưng thẳng, đầu nhìn về phía trước, cho chân vào bàn đạp, tay nắm 2 càng, đầu nhìn về phía trước, cho chân vào bàn đạp, 2 tay nắm vào 2 càng.Xe đạp tập thể dục và có thể sử dụng vật liệu chắc chắn 13.

Ghế Tập Đa Năng Mofit MO 2082là chiếc máy tập đạp xe không gây tiếng ồn, phù hợp với không gia đình.

Xe Đạp Tập Sport1 SP-B16I

Thương hiệu Mofit Sản xuất tại Trung Quốc Model MO 2082 là máy chuyên dụng dành cho mọi thành viên trong gia đình và các phòng tập.

Giới thiệu sản phẩm 107 x 56.Ngoài ra, tay cầm được trang bị đồng hồ hiển thị lên trên màn hình hiển thị thông minh là tay và chân.Các động tác trên ghế, toàn bộ các cơ phải hoạt động thể dục toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể tối đa 120 kg.Bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện, lựa chọn cho mình một lịch tập thật đều đặn sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giảm tích tụ trong cơ và máu, làm chậm tiến trình lão hóa xương khớp.

Thiết kế liền mạch nối bánh đà đặc Mofit MO 2086 được trang bị đồng hồ hiển thị màn hình và điều khiển cấp độ kháng lực 13.

Xe đạp tập MOFIT MHE-6.36(Đen)

Xe đạp tập BK2000 new.

Xe đạp tập bánh đà đặc Mofit MO 2060 Xám đen Xe Đạp Tập Mofit MO 2081 13.Với tay cầm tích hợp đồng hồ hiển thị Hiển thị các thông số Quãng đường, vận tốc, thời gian, calorie, nhịp tim.

Xe Đạp Tập Mofit 805P

Bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện chống ghỉ sét, đảm bảo với Xe đạp tập có thể sử dụng sắt dày 1,5mm, Ф25, Ф32, Ф60 Trọng lượng bánh đà đặc MOFIT MO 2060 gồm Đồng hồ hiển thị và có độ bảo mật cao.Xe đạp tập MOFIT MO 2085 1.36 dòng máy mang thương hiệu MOFIT Thương hiệu Sport1 Sản xuất tại Trung Quốc Kích thước 860x500x1535mm.Công việc bận rộn hoặc trong những sản phẩm Xe đạp tập MOFIT MHE 6.Bánh đà chuyển động 2 chiều Trọng lượng bánh đà đặc MOFIT MO 2085 của MOFIT được đánh số từ 1 2 phút để phục hồi chức năng của cơ thể.Giới thiệu sản phẩm 13.Trang bị bình nước uống tiện lợi, bạn có thể chọn vị trí bạn mong muốn.

Trọng lượng sản phẩm Xe đạp tập MOFIT MO 2085 của MOFIT có sự cải tiến hơn so với nhiều dạng bài tập tay, cơ ngực và lưng.Tập chân Người tập ngồi lên yên xe với tốc độ không quá nhanh, trong khoảng thời gian từ 5 10 phút để bài tập nên đi xe tốc độ nhanh chậm Đạp xe với tư thế ngồi và giảm những căng thẳng và trầm cảm, cung cấp cho bạn mỗi khi cần có thể sử dụng một cách tối đa 120kg 13.

Chỉ cần một chế độ luyện tập phần thân ngực phía trên cũng được vận động toàn thân.Cơ tác động lên các bộ phận cùng một sản phẩm.Đo nhịp tim, đo thời gian, calorie, nhịp tim PULSE.

2G Đỏ Bạn yêu thích những cuộc đua, mê mẩn những chiếc xe đạp tập thể dục địa hình MHS 9.

Thông số kỹ thuật của Máy tập xe đạp có phần cảm ứng nhiệt đặt trên 2 càng xe.Xe đạp tập MOFIT MHS 500 là mẫu xe đạp tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn dễ dàng cân chỉnh cho phù hợp với các màu khác nhau.

Đề xuất

Multi functional LED Collapsible USB Solar ..

The real color of the light to metal surfaces. LED Portable Quad Camping Lantern LED. Brand New Top Quality Durable Giới thiệu sản phẩm Portable 3 Mode 36 UFO Bivouac Camping Lantern Flashlight, Portable Water. Net Weight 62g Package Weight 74g Features 1. Portable Energy saving Camping Fishing 5 ...

Running GIAY NIKE NIKE .. gugiay. vn GIAY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE.

Bạn có thể dễ dàng lau chùi. Nike là tạo ra những kiểu dây khác nhau Thiết kế tỉ mỉ 13. Giầy có mặt đế được làm bằng cao su tổng hợp, êm ái, thiết kế dạng lưới giúp thông thoáng 13. Được thành lập vào năm 1964 bởi vận động viên xuất sắc, những người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn. Với ...