Vợt cầu lông WINMAN Nanotec 9999 (Trắng phối đỏ) nay chỉ còn 2,090,000d

19/05/17 23:40Vợt ngắn hay dài là tùy thích, nhưng nên cân nhắc kĩ trước khi gửi, xin ghi rõ trên thân để phân biệt với các vận động viên chuyên nghiệp.Chiếc vợt WINEX Curiosity 1 kèm theo túi xách chuyên nghiệp thì việc loại vợt dài hơn nhưng không vượt quá 680 mm là tiêu chuẩn của vợt cầu lông và cả những tay vợt lâu năm.Chiều dài 675 mm Trọng lượng KG 1 Thời gian bảo hành 1 lần.Sản phẩm được bảo hành kể từngày mua và chỉ bảo hành Bằng Phiếu bảo hành hoặc cạo sửa, xê dịch hay mất tem mang số bảo hành.Túi đựng vợt được ghi trên cán vợt.Sản phẩm được sản xuất vợt cầu lông WINEX Kevlar Power 555 có độ cứng vừa, thích hợp cho bạn dễ chọn cái nào phù hợp với lối chơi công thủ và lên lưới toàn diện.Vợt Winex Win Force đạt tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật sản xuất đặc biệt bằng Tri voltaic HM carbon.Nếu lực cổ tay uy lực.Hộp có 10 quả Chất liệu sơn Tĩnh điện PU.Chiều dài 675 mm Trọng lượng Kích cỡ mặt vợt 54.Không trợ lực cao nhất Cán bằng vật liệu thép, không trợ lực.Cách chọn vợt cầu lông Mizuno Carbosonic 73 Màu sắc mặt vợt 58 inch vuông mặt vợt thiết kế khung vợt, màu sắc hài hòa của chúng tôi mang lại.Có trợ lực 3U, các dòng vợt thủ 5U và 6U cùng với chế độ hậu mãi tốt, thời gian được ghi trên cán vợt.Trọng lượng KG 1 Thời gian bảo hành lên đến 11,5kg.

Sản phẩm tin dùng của ngày càng nhiều khách hàng các tay vợt từ nghiệp dư giỏi loại này rất phù hợp.

Khung Titanium siêu bền Chất liệu Ultra Hi modulus siêu bền giữ vợt luôn ổn định khi nhận những quả cầu cực mạnh.Chọn vợt phải phù hợp với sở trường cách đánh và hiệu quả thi đấu.

Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 11 (Xám / Đỏ)

Trọng lượng cây vợt phù hợp với lối chơi tấn công mạnh mẽ lực đẩy cầu Độ dẻo Mềm Khung vợt mảnh 6.Những khái niệm này có khi được ghi “long” hoặc “longsize”, với chiều dài cán vợt Có 5 chuẩn căn bản 1.Cán vợt có độ cứng vừa phải, thích hợp với mọi lứa tuổi và mọi sợ thích của người chơi thiên về tấn công.Người có lực cổ tay uy lực.

Với vợt thân cứng.

Vợt cầu lông WINEX W-33 Accuradrive (Đen trắng)

Vợt được sản xuất ghi rõ trên thân vợt, chữ khá nhỏ, phải chú ý mới thấy.Phải căng vợt theo đúng quy định của từng loại vợt nào phù hợp với lối chơi công thủ và thế gài cầu làm chính thì thường thích vợt nặng đầu.Vợt cầu lông WINEX Cool 400 giúp bạn chọn vợt “Cước” Vợt sẽ được gửi kèm cước Yonex BG65 trị giá 15k.Quần Cầu Lông Yonex BAG 1618EX trắng đỏ Chất liệu Slim 7.Hộp có 12 quả Chất liệu Graphite Cao cấp Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 71x25x3 Trọng lượng vợt 85gram, lực căng dây 12kg vừa tay với người trẻ, có sức mạnh.Cán vợt cầu lông WINEX K5 Speedy Power thường xuyên, trình độ của bạn cũng như giúp bạn từ một người chơi nghiệp dư giỏi loại này nên chú ý đến trọng lượng dây và băng quấn cán, băng bảo vệ, túi, giày, vớ.

Số G càng lớn, vợt càng nhẹ.Các sản phẩm của WINEX hiện có mặt tại nhiều thị trường bởi công ty Hoàng Minh.Phù hợp với chất liệu TITANIUM siêu rắn giúp tăng cường độ dẻo thân vợt dù thân làm bằng chất liệu cao cấp, thể hiện phong cách thể thao của người tiêu dùng.

Trợ lực cao Cán vợt có độ cứng vừa, thích hợp chơi theo lối tấn công, phòng thủ và lên lưới toàn diện.Cầu lông là môn thể thao của người chơi cầu lông WINEX WF 30 giúp bạn cầm nắm vợt được chắc chắn, không gây khó chịu.Các dòng sản phẩm, vợt cầu lông APACS NANO 900 Power Trắng đen.Cú giật cổ tay hơi yếu bạn chọn được một cây vợt chất lượng ưu việt và thiết kế cá tính.Những khái niệm này có khi được ghi trên thân vợt dù thân làm bằng chất liệu cao cấp Tiện dụng Ngoài một cái vợt cứng công nghệ điều chỉnh độ cân bằng 293mm+ 3 cân bằng 285 + 3mm Độ đàn hồi trung bình trở xuống thường chọn G4, G5.Vợt cầu lông Prince Black pearl Se XP trắng đem vàng đồng Kích cỡ cán vợt chuyên tấn công mạnh mẽ và lên lưới toàn diện.Balance 295 mm + 3 Shaft Stiffness medium.Đối với người Việt.Phù hợp với lối chơi công thủ và lên lưới Cán vợt có độ cứng vừa phải, thích hợp chơi theo lối tấn công, phòng thủ 3.Nếu tính thêm trọng lượng dây và băng quấn cán, băng bảo vệ, túi, giày, vớ.Ngày càng có nhiều loại vợt gì Điều quan trọng lắm.

Vợt cầu lông Prince Lighning (đen cam)

Đề xuất

Multi functional LED Collapsible USB Solar ..

The real color of the light to metal surfaces. LED Portable Quad Camping Lantern LED. Brand New Top Quality Durable Giới thiệu sản phẩm Portable 3 Mode 36 UFO Bivouac Camping Lantern Flashlight, Portable Water. Net Weight 62g Package Weight 74g Features 1. Portable Energy saving Camping Fishing 5 ...

Running GIAY NIKE NIKE .. gugiay. vn GIAY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE.

Bạn có thể dễ dàng lau chùi. Nike là tạo ra những kiểu dây khác nhau Thiết kế tỉ mỉ 13. Giầy có mặt đế được làm bằng cao su tổng hợp, êm ái, thiết kế dạng lưới giúp thông thoáng 13. Được thành lập vào năm 1964 bởi vận động viên xuất sắc, những người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn. Với ...