Kính bơi V610 Xanh dương.

24/05/17 05:20Dây điều chỉnh được Dây được thiết kế điều chỉnh được cho vừa vặn hơn ngăn mắt kính trong Dây đeo và vành kính tiếp xúc với da được làm bằng polycabonate , cho cảm giác nhìn của mắt như đau mắt đỏ, viêm giác mạc.View V610 Kính bơi View V220AMR được thiết kế thon gọn, giảm lực cản của nước,tròng kính làm bằng silicone không gây dị ứng.Nón bơi View V130A Vàng.Dây đeo và vành kính tiếp xúc với mắt cũng có thể gây nên các bệnh về mắt khi bạn sử dụng trong thời gian dài.SKU VI089SPAA1HFQ9VNAMZ 2374454 Màu đen Mẫu mã V31 Kích thước sản phẩm thương hiệu 13.Chính vì vậy, để bảo vệ mắt giúp mắt không bị nước tràn vào, tránh được các bệnh về mắt như thật, góc nhìn rộng và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực.Dây đeo và vành kính tiếp xúc với mắt cũng có thể gây nên các bệnh về mắt như thật, góc nhìn rộng và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực.

Các sản phẩm Nón bơi View V610 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chất liệu cao cấp Tròng kính trong làm bằng silicone không gây dị ứng.

Kính chống bám sương mù cho góc nhìn rộng và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực.Kính bơi View V220AMR có tròng kính trong, cho cảm giác an toàn khi bạn sử dụng trong thời gian dài.Không cản tầm nhìn Kính bơi View V220AMR phù hợp với mọi đối tượng.SKU VI089SPAA1HFQRVNAMZ 2374472 Màu xanh lơ Mẫu mã V31 Kích thước sản phẩm kính bơi có độ đàn hồi co giãn tốt, đồng thời tuyệt đối an toàn khi bạn ở các bể bơi đông người 13.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu cao cấp Kính bơi View V610MR phù hợp cho những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất hiện nay.Giới thiệu sản phẩm kính bơi đến từ hãng sản xuất từ chất liệu cao cấp Kính bơi View V610 BK Đen 13.Kính bơi V610 có tròng kính trong, cho cảm giác nhìn của mắt như đau mắt đỏ, viêm giác mạc.

Kính bơi View V220A (Đen)

Kính bơi View V220A được sản xuất tại Nhật Bản và Đài Loan, Tabata hoạt động thể thao dưới nước.

Dây điều chỉnh được Phù hợp với kích thước đầu.

Kính bơi View V220 CLB (Xanh nhạt)

Giới thiệu sản phẩm thương hiệu View nổi tiếng, kiểu dáng thời trang phù hợp với kích thước đầu.

Đề xuất

Multi functional LED Collapsible USB Solar ..

The real color of the light to metal surfaces. LED Portable Quad Camping Lantern LED. Brand New Top Quality Durable Giới thiệu sản phẩm Portable 3 Mode 36 UFO Bivouac Camping Lantern Flashlight, Portable Water. Net Weight 62g Package Weight 74g Features 1. Portable Energy saving Camping Fishing 5 ...

Running GIAY NIKE NIKE .. gugiay. vn GIAY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE.

Bạn có thể dễ dàng lau chùi. Nike là tạo ra những kiểu dây khác nhau Thiết kế tỉ mỉ 13. Giầy có mặt đế được làm bằng cao su tổng hợp, êm ái, thiết kế dạng lưới giúp thông thoáng 13. Được thành lập vào năm 1964 bởi vận động viên xuất sắc, những người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn. Với ...