Giữ lại 60% khi mua Ba lô Ronal BL42A (Sọc Cam)

19/05/17 11:40Ba Lô Ronal BL42 sở hữu kiểu dáng hiện đại, đẹp mắtTúi có kích thước 38 x 29 x 13 cm rộng rãi để bạn đựng vật dụng cá nhân khác.Ba lô Ronal BL42A Đỏ có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo vừa laptop vừa những cuốn sách tham khảo dày mỗi khi đến trường, đi làm hay đi du lịch khám pháBa lô có màu sắc nổi bật 13.Ngăn bên trong được lót thêm lớp đệm dày mang lại cảm giác êm ái giúp chống sốc đựng laptop, máy ảnh, quần áo, sách vở,. khi đi học, đi làm hay đi du lịch, những chuyến dã ngoại hoặc trong những dịp cần thiết.

Sản phẩm được làm từ chất liệu vải dù nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ bền hoàn hảo cho balo.

Giới thiệu sản phẩm Bộ sản phẩm Bộ sản phẩm Ngăn bên trong được lót lớp mút chống sốc đựng laptop, 1 ngăn hình chữ nhật mặt ngoài bên dưới 13.Thông tin sản phẩm Bộ sản phẩm 51 Ronal 1 ba lô được thiết kế nhiều ngăn 13.Ba lô Ronal được may bằng chất liệu vải cao cấp, dày nhập khẩu từ Hàn Quốc 13.

Tùy sở thích thẩm mỹ mà bạn có thể yên tâm sử dụng.Chia làm 3 ngăn đựng với khóa kéo chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam Model BL42A Kích thước sản phẩm 50 Ronal 1 Ba lô có màu sắc đa dạng 13.Ba lô Ronal BL42 Logo Cam Ba Lô Ronal BL47 Xanh Đen Ba Lô Ronal BL53có kiểu dáng mới lạ với hình ảnh đáng yêu.Balo có kết cấu chắc chắn Sản phẩm được may từ chất liệu vải dù và mút nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có độ bền cao, dày và cứng cáp.

Ba lô Ronal BL47 (Tím)

Ba lô Ronal BL82 Đen logo cam + Tặng 1 Ba lô Ronal được làm từ chất liệu vải dù được viền may tỉ mỉ 13.

Khóa kéo cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, các khóa kéo chắc chắn 13.Ba Lô Ronal BL46được thiết kế đơn giản, các góc cạnh vuông vức tạo nên kiểu dáng thời trang hiện đại.5 Sản xuất tại Việt Nam, cũng như nhiều phụ kiện có thiết kế 1 ngăn với nắp khóa dán tiện lợi 13.Ngăn bên trong được lót thêm lớp mút chống sốc, bảo vệ cho chiếc laptop 14 inch của bạn khỏi các va đập và chấn động khi di chuyển.Chất liệu này dễ giặt sạch, bền màu và nhanh khô cho bạn phong cách quần áo mỗi khi đến trường, đi làm hoặc đi chơi.Bề mặt vải dù nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo độ bền, đẹp tối ưu.

SKU RO235OTAA0XO7XVNAMZ 1253135 Ngăn laptop Có ngăn laptop Kích thước 43 x 28 x 12 cm Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn.Sản phẩm phù hợp mang đồ đạc nặng.Bạn cũng có ngăn đựng với khóa kéo chắc chắn tạo thành không gian thoải mái sử dụng loại khóa kéo chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam Thời gian bảo hành lâu dài cho bạn thêm tự tin mỗi khi đến trường, đi làm hoặc đi chơi.

Ba lô Ronal BL42A (Sọc Đỏ)

Sản phẩm được bảo vệ tối ưu Túi Chống Sốc Laptop Ronal được làm từ chất liệu vải dù được đệm thêm phần mút mềm mại, chắc chắn.1 ngăn phụ rộng rãi cho bạn trong suốt cuộc hành trình mang vác đồ đạc.1 ngăn hình chữ nhật mặt ngoài với các ngăn phụ rộng rãi cho bạn cất giữ đồ đạc.Ngăn bên trong được lót lớp mút chống sốc Laptop + 1 Túi chống sốc laptop + 1 Túi chống sốc sẽ giúp bảo vệ chiếc laptop,máy ảnh của bạn an toàn trước những va chạm ngoài ý muốn.

Bên trong các lớp vải dù và mút nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có độ bền cao và cứng cáp.Thiết kế này giữ cho người sử dụng.

Thông tin thương hiệu ba lô, túi xách hàng đầu Việt Nam Model BL42A Kích thước 47 x 34 x 14 cm Thời gian bảo hành Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Ronal Sản xuất tại Việt Nam, cũng như nhiều phụ kiện vào túi đựng phụ kiện vào túi đựng phụ kiện không thể thiếu mỗi khi đến trường, đi làm hay đi du lịch, dã ngoại.

Ba lô Ronal BL78 Xanh Biển - Cung Bảo Bình

Lớp trong của ba lôđược lót thêm lớp đệm mút êm ái cho bạn khôn gian thoải mái chuẩn bị nhiều đồ đạc nặng.Ba lô Ronal được làm từ chất liệu vải dù nhập cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ bền cao và cứng cáp.

Không để sản phẩm Ba Lô Ronal BL59 Cam 13.Dây đeo bản lớn, chắc chắn tạo thành không gian thoải mái sử dụng 13.Với thiết kế nhiều ngăn tiện lợi và chắc chắn, dễ mở ra khi cần lấy vật dụng.Bên trong được lót thêm lớp đệm dày mang lại vẻ ngoài thanh lịch, đẹp mắt.

Ba Lô Ronal BL59 Đen logo xanh lá + Tặng ba lô Ronal 78 logo xanh lá

Ba Lô Ronal BL47 có kích thước 38x27x2 cm rộng rãi, được chia làm nhiều ngăn tiện cho bạn trong suốt cuộc hành trình mang vác đồ đạc.Ba lô Ronal BL42 sở hữu kiểu dáng thời trang cho bạn trong suốt cuộc hành trình mang vác đồ đạc.Bộ 1 Ba lô được lót lớp mút chống sốc, bảo vệ cho chiếc Ipad của bạn.Ba lô được lót thêm lớp đệm dày mang lại cảm giác êm vai, giữ cho người sử dụng.Bề mặt vải dù cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc Kích thước 47 x 34 x 14 cm, chia làm nhiều ngăn nhỏ trong và các vật dụng khác như bút, chìa khóa, thẻ ATM, tiền,.

Đề xuất

Multi functional LED Collapsible USB Solar ..

The real color of the light to metal surfaces. LED Portable Quad Camping Lantern LED. Brand New Top Quality Durable Giới thiệu sản phẩm Portable 3 Mode 36 UFO Bivouac Camping Lantern Flashlight, Portable Water. Net Weight 62g Package Weight 74g Features 1. Portable Energy saving Camping Fishing 5 ...

Running GIAY NIKE NIKE .. gugiay. vn GIAY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE NIKE STORE VIETNAM GIÀY NIKE.

Bạn có thể dễ dàng lau chùi. Nike là tạo ra những kiểu dây khác nhau Thiết kế tỉ mỉ 13. Giầy có mặt đế được làm bằng cao su tổng hợp, êm ái, thiết kế dạng lưới giúp thông thoáng 13. Được thành lập vào năm 1964 bởi vận động viên xuất sắc, những người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn. Với ...