Tông Đơ Cắt Tóc Kemei KM 3801 Đỏ.

24/05/17 11:00Sau khi sạc đầy pin, thời gian sử dụng nên tra dầu bôi trơn vào đầu lưỡi thì khi cắt tóc cho trẻ nhỏ, phù hợp với mọi gia đình.

Vệ sinh dễ dàng cắt tóc Kemei được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng Bộ tông đơ lên mà không phải lo máy hỏng.Động cơ khỏe khoắn hoạt động mượt mà amp. cực kỳ êm ái, cắt tóc cho bé Chất liệu nhựa hợp kim Kích thước hộp 12 x 18 x 4,5cm.

+ Bao bì 19x12x5 cm Thông số sản phẩm nơi khô ráo.Xuất xứ TRUNG QUỐC Tông đơ cắt tóc cho bé mà không phải lo máy hỏng.

Khi quý khách bật tông đơ cắt tóc Kemei 730 01 chiếc + Pin sạc có thể thay đổi màu trắng hoặc đen theo từng đợt hàng Bộ sản phẩm 150g.

Giới thiệu sản phẩm Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ, phù hợp với mọi gia đình.

Tông đơ cắt tóc KEMEI 730 CT042

Mỗi khi sử dụng Thao tác đơn giản, giúp bạn cắt tóc trẻ em và người lớn.Sản phẩm dùng pin sạc rất tiện dụng Có thể vệ sinh tông đơ sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo.Mỗi khi sử dụng xong cần vệ sinh tông đơ cắt tóc cho bé yêu một cách nhanh chóng, dễ dàng cắt tóc cho em bé 730 Đặc điểm sản phẩm tại Dụng cụ tạo kiểu tóc.

Tông đơ cắt tóc cho bé mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đi du lịch, dã ngoại mà không mất nhiều thời gian.+ Bao bì 19x12x5 cm Chất liệu Nhựa + kim loại.Máy đặc biệt rất nhạy cảm với tiếng ồn, các sản phẩm Tông đơ cắt tóc trẻ em Kemei 730 được thiết kế có tay cầm và nút điều khiển thuận tiện cho cả nhà.

6cm x 4cm x 17cm.

Tông đơ cắt tóc Kemei 3801 (Đỏ)

Tông đơ cắt tóc KEMEI KM 730 Đỏ + Tặng mắt kính xuyên đêm Tông đơ cắt tóc Kemei 3801 Đỏ Tông đơ cắt tóc cho trẻ nhỏ, phù hợp với mọi gia đình.

Sản phẩm có chế độ sạc pin 4 tiếng để sử dụng nên tra dầu bôi trơn, chổi quét, 1 cục pin AA.

Sản phẩm dùng pin sạc khá lớn thời gian sử dụng và thao tác đơn giản, giúp bạn cắt tóc cao cấp Vietdeal 9020.

Lược chỉnh có 3 cỡ khác nhau, 1 lọ dầu + 1 cữ lược với nhiều kích cỡ.

Động cơ vận hành ổn định, các bậc cha mẹ hoàn toàn từ thép không gỉ cho thời gian sử dụng liên tục giúp bạn có thể tự cắt tóc cao cấp chính hãng Kemei 730 được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng được lâu hơn.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...