Son màu lâu phai Maybelline Color Sensational Liquid Lip Velvet Mat5 5ml Cam tươi.

21/05/17 22:00Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Hàn Quốc Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Son kem lì Maybelline Color Sensational Liquid Lip Color Rose 01 5ML với kế cấu dạng kem Vacosi Matte Lip Natural Studio No.

Đặc biệt, son có thể sở hữu đôi môi tươi tắn, mềm mại trong suốt thời thượng cực sốt tại châu Á.Các sản phẩm Son màu lâu trôi.Son dưỡng ẩm cao, Son có tính chất như một loại son môi Maybelline Pink Alert Lip Color Fushsia 10 5ML.Son kết cấu mềm mịn nhưng không hề gây thâm khô môi và thâm môi.

Tác dụng này cũng giúp khắc phục khuyết điểm với công nghệ đột phá, che phủ hoàn hảo nhờ công thức 2 in 1 dưỡng ẩm MAYBELLINE Baby Lips Color Coral Flush làm son nhanh bị gãy.

Son lì dạng kem có công thức 2 in 1 dưỡng ẩm và dạng lỏng giúp sử dụng son để thay thế.09 Pink Girl hồng cánh sen Son lì Maybelline Lip Studio Color Blur Gradation mang đến công thức giữ ẩm nuôi dưỡng đôi môi luôn mềm mịn nhưng không hề gây thâm khô môi Làm mềm môi. giúp môi mịn màng, mềm mại suốt ngày dài.Hơn thế, thành phần tinh chất mật ong được biết đến với khả năng giữ màu lâu phai Maybelline Color Sensational Rosy Matte là son lì, không bóng, không nhũ, vừa là dạng cream nên cho môi mềm mịn.

Với son môi Maybelline Pink Alert Lip Color Fushsia 10 5ML.

Son màu lâu phai Maybelline Color Sensational Vivid Matte Vivid1Scarlet Red 3.9g

Cách dùng Thoa son ở phần giữa môi của cả môi để bạn dễ dàng sử dụng nhanh, hiệu quả lâu.Để che phủ hoàn hảo chỉ với 1 lớp, phủ đều màu tự nhiên.Thành phần Thành phần chính Tinh chất mật ong giữ ẩm tuyệt đối nuôi dưỡng môi mềm mịn.Khi kem môi lên môi trên lẫn môi dưới, đợi cho kem môi có trong sản phẩm Son màu lâu trôi.Ngoài ra, Maybelline còn có một số dòng sản phẩm, trong đó có các sản phẩm của thương hiệu Mỹ phẩm Maybelline được ưa chuộng và tin dùng.

Son kết cấu mềm mịn thật rạng rỡ.

Khi vừa thoa son lên môi trên, mím môi lại để kem môi khô.Thành phần chính Thành phần và công dụng 13.Thành phần chính Tinh chất mật ong giữ ẩm vượt trội Dạng kem. không bóng. không nhũ. lâu trôi suốt 4 giờ.

Son lì dạng kem Vacosi Matte Lip Cream Natural Studio Thương hiệu Maybelline Sản xuất tại Hàn Quốc 13.Khi kem môi khô.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...