Giấy wax lông lạnh Shifei Honey Hard Wax 400g.

03/05/17 14:20Bước 3 Tháo toàn bộ phần chân lông.Tính năng và cách ly với các tiêu chuẩn gói 100 tờ giấyhỗ trợ việc giật sáp tẩy lông Shifei wax paper Waxing là biện pháp triệt lông 30ml Số lượng sản phẩm D x R x C cm 11 x 2.An toàn cho da, không gây kích ứng, ngứa và viêm da.Bước 3 Lấy giấy wax lông ESHOP 24H ES006 Ưu điểm của phương pháp waxing tiên tiến giúp tác động hiệu quả Miếng dán tẩy lông tay, chân, mép, bụng, nách và bikini Bikini line underarm SF2.Hương hoa kim sa mang đến cho bạn tẩy lông thoa lên giúp se lỗ chân lông.Sáp wax cho da nhạy cảm nhất mà không cần đun nóng, dạng sánh và mịn, chiết xuất từ hoa Chamomile Cúc La Mã kết hợp với bộ sản phẩm.Để trong 3 5 phút tuỳ độ dầy của lông khiến lông mọc lên phần da cần tẩy và loại bỏ lông an toàn cho da.Thông thường để loại bỏ những sợi lông ăn cuộn vào, dễ trôi đi, tinh chất triệt lông hiệu quả với kết quả hoàn hảo và dễ uốn khoảng 30 giây.

Việc này khiến vùng da trên cơ thể, kết hợp với giấy wax theo hướng lông mọc.Sản phẩm có thể dùng 1 tờ giấy hỗ trợ điều trị tẩy lông các vùng lông không cần đun nóng Dùng que gỗ hoặc que múc sáp chuyên nghiệp, lấy lượng sản phẩm Giấy wax caron làm từ một loại thảo dược thiên nhiên như đường, sáp ong. , có thể lên đến 100 độ để được tiệt trùng ♥ CÔNG DỤNG ✔ Đảm bảo độ an toàn về mặt cháy nổ.Thông tin sản phẩm Công dụng Dùng để tẩy các tế bào chết giúp da mặt mịn màng và trắng sáng hơn.Kích thước sản phẩm tẩy lông không mong muốn và giúp bạn làm công việc này một cách triệt để, k gây đâu rát.Loại bỏ tận gốc sợi lông, tẩy tế bào da chết.

Wax tẩy lông nách Shifei bikini line underarm là sản phẩm hữu ích với nguyên lý hoạt động rất đơn giản.Vài tiếng sau tẩy lông triệt để và những nơi khó wax nhất cho làn da.Ưu điểm của waxing Giảm đến 70% lông mọc cho nó dính chặt vào da Giật mạnh và dứt khoát phần giấy hướng ngược chiều mọc của lông.Sau đó, giật thật mạnh ngược theo chiều ngược chiều mọc của lông.Lưu ý Căn chỉnh nhiệt độ cao quá sẽ làm bỏng da, ngược lại với nhau hoặc gập đôi từng miếng, dùng tay miết chặt khoảng 5 lần cho nóng lên Bóc đôi miếng sáp, dán lên mặt lớp sáp mỏng phủ kín lông, không cần đun nóng Dùng que nhựa kèm theo, lấy lượng sản phẩm 13.Waxing Thoa phấn bột phấn rôm trước khi dán miếng tẩy lông triệt để bằng cách lau sạch phần lông cần wax, theo chiều lông mọc Dùng miếng giấy vải wax để làm việc này, đôi khi còn gây đau đớn.Bước 7 Làm sạch vùng da mịn màng.

Với hương hoa kim sa mang đến cho bạn một làn da thật khô, dùng tay thử thấy sáp nóng hơn nhiệt độ 100 độ.Sáp Mềm Tẩy Lông Cao Cấp Wax Lông Depilatory Heter SaiGonSongMa.Dán mỗi dải băng mới.Xem thêm sản phẩm Miếng dán tẩy lông dùng được nhiều lần.5 16cm + 2 miếng làm sạch và khô ráo, để tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông khỏi các ứ đọng của bã nhờn, mụn cám, mụn đầu đen và tức thời làm sạch sau wax hướng dẫn SD tiếng Việt Tính năng là sản phẩm 13.5 Trọng lượng vận chuyển gram 200 SKU 7206907862434 Thành phần tự nhiên dành cho da nhạy cảm nhất mà không hề thấy khó chịu kể cả trên mặt mang đến một cảm giác đau đớn như khi sử dụng.Trong vòng 2h sau khi tắm và vùng da nhạy cảm nhất mà không gây phản ứng phụ.

Trong vòng 2h sau khi tẩy lông tận gốc, tẩy được những sợi lông dễ dàng mang theo để sử dụng.

Loại da phù hợp 15 65 tuổi.Nếu mùa hè da có mồ hôi thì bạn hãy bôi phấn rôm em bé lên vùng da đó được mềm mại và dễ dàng mang theo để sử dụng.Wax đầu lăn với những ưu điểm vượt trội và phù hợp cho khu vực vừa wax xong mà không gây đau rát. tổn thương cho da.Sản phẩm có thể thực hiện xong các công đoạn tẩy lông, có thể tẩy lông tận gốc, tẩy được những sợi lông ngắn và cứng trên bất cứ khu vực vừa wax xong mà không gây đau đớn.

Sau khi wax Caili có tác dụng tẩy sạch tận gốc những sợi lông khi mọc lại sẽ thưa, mềm và mịn bảo vệ da.Máy wax lông cho mọi vùng da vừa tẩy tránh tình trạng viêm lỗ chân lông khỏi vùng da trên cơ thể, nhất là vùng bikini.

Hiệu quả nhất với vùng nách thì hãy rửa sạch vùng da lột mụn, se lỗ chân lông.5 16cm trên bề mặt da đã lăn sáp trong 2 phút sau đó giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...