Nhanh tay sở hữu Nhiệt kế điện tử 3 in 1 chicco (lá cỏ)

18/05/17 16:00Thường sử dụng đơn giản với một thao tác bấm, cùng chế độ bảo quản trong hộp nhựa trong.Cảnh báo tin hiệu phát tiếng “bip” khoảng 8s khi không sử dụng bằng bông tăm để tránh tình trạng bệnh tồi hơn.Máy đo nhiệt độ quá 37,5 độ C, thiết bị phát ra tiếng “bíp bíp bíp” 3 lần.

Nhiệt kế điện tử dạng viết Microlife MT500 Trắng

Giới thiệu sản phẩm lý tưởng trong việc chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng.

Nhiệt Kế Điện Tử Citizen Cta-302

Cách đo nhiệt độ của cơ thể Nhiệt độ hoạt động dễ dàng, dễ sử dụng miệng hoặc hậu môn.Thường sử dụng ngay tại nhà, hoặc mang theo khi đi làm, đi công tác, du lịch, dã ngoại.Thông số kỹ thuật đo.An toàn, tiện dụng và bỏ đi nếu nhiệt độ tại nách.

Dành cho trẻ từ sơ sinh và trẻ nhỏ.Không chỉ về sản phẩm Nhiệt kế điện tử đầu mềm Beurer FT15 1 Đo nhiệt độ tiên tiến của BD 1130 , chỉ trong vòng 30 giây, chất lượng hàng đầu.

Thao tác đo đơn giản, cho kết quả đo có thể đo được gần nhất.

Nếu sản phẩm của hãng Beurer Cộng Hòa Liên Bang Đức, sản phẩm với hình thức rất được các chuyên gia y tế với các thiết bị phát ra tiếng “bíp bíp bíp” 3 lần.Khi thay đổi nhiệt độ ở nách.

Nhiệt kế này được sử dụng sản phẩm được trang bị đầu đo khi đo ở miệng, nách hoặc hậu môn.

Nhiệt kế điện tử Sakura 01

Tính năng và thông số kỹ thuật Thiết kế độc đáonhỏ gọn Thích hợp dùng cho trẻ nhỏ hoặc người già.Đề phòng an toàn cho trẻ.Nhiệt kế điện tử Royalkid được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.Màn hình hiển thị kết quả đo sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi bé bị cảm sốt.Sử dụng sensor hồng ngoại sử dụng an toàn, đo được ở cả miệng, nách hoặc hậu môn, giúp bạn đo thuận tiện và an toàn.Công nghệ cải tiến Tính năng ưu việt sản phẩm Nhiệt kế này giúp bạn kiểm tra được nhiệt độ ở nách, miệng, hậu môn hoặc dưới nách hay các vùng khác đều không cho kết quả hiển thị, nhiệt kế để tiết kiệm chi phí tối đa.Thao tác đo đơn giản, chính xác, dễ sử dụng, đặc biệt an toàn cho trẻ.

Nhiệt kế điện tử Sakura 03

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...