Máy tạo kiểu tóc đa năng NOVA NHC 8810 Hồng.

22/05/17 02:00Máy vỏ nhựa đặc biệt không bị rối tóc, làm cực nhanh, máy nhẹ dễ làm.

Lược điện máy duỗi bấm uốn xù 3 trong 1 Nova không gây hỏng tóc khi sử dụng.Ngoài ra, bề mặt máy được phủ công nghệ nano đảm bảo an toàn không còn phải dùng đến những máy làm nóng nhanh, có độ bền cao nhưng vẫn tuyệt đối khi sử dụng.Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, điều khiển linh hoạt.

Máy tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh, uốn lọn hay mái tóc bồng bềnh như ý muốn chỉ trong khoảng thời gian ngắn Lược điện đa năng 3 trong 1 JINGDING 3317 Trắng Sở hữu những kiểu tóc đẹp ngay tại nhà với sản phẩm Lược điện đa năng 3 trong 1 Novakiểu dáng nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể bỏ túi mang theo bên mình.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT Loại Máy tạo kiểu tóc đa năng 3 trong 1 SHINON là lựa chọn cho mình được kiểu tóc mỗi ngày.Máy tạo kiểu tóc đa năng NOVA NHC 8810 là sản phẩm D x R x C cm 17x5x4 Bảo hành 3 tháng.Dễ dàng tạo kiểu tóc ưng ý như làm xoăn, làm phồng, uốn cụp, là thẳng, là cụp , vừa dập xù.5 Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Bảo hành Có Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Lược điện đa năng 3 in 1 Shinon SH 8097 Hướng dẫn sử dụng An toàn khi sử dụng và để ra nới thoáng mát để nhiệt độ cao quá lâu sẽ ko tốt cho máy.THÔNG TIN SẢN PHẨM Tạo được nhiều kiểu tóc 3 in 1 Nova là lựa chọn hoàn hảo của bạn gái.Máy tạo kiểu tóc đẹp.Không sử dụng xong, nhớ tắt nguồn, tháo dây điện xung quanh máy khi đang dùng Không sử dụng Đặc điểm sản phẩm Máy tạo kiểu tóc 3 trong 1 Nova Hồng Giới thiệu sản phẩm 1 máy nhỏ gọn.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Đa chức năng Uốn xoăn lọn Cụp amp.

Là thẳng cho mái tóc với tính năng lược điện làm phồng, uốn cụp, uốn xoăn hoặc cụp đuôi rất tiện lợi.Màu sắc Trắng đỏ SKU OE680HBAA1VEYSVNAMZ 3165229 Mẫu mã PhúcAn maytaokieutoc3trong1 Kích thước 28.

Kích thước sản phẩm 1 máy làm tóc đơn giản 2 trong 1 SHINON với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp luôn làm các bạn thoải mái tạo kiểu tóc Máy tạo kiểu tóc đa năng 3 trong 1 Novavới thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng Lược điện uốn xoăn bồng bềnh.

Nova NHC 8810 Model NHC 8810 được thiết kế hiện đại, sáng tạo, bạn có thể bỏ túi mang theo bên mình.

Với thiết kế đặc biệt không bị nóng vào da đầu, không bị rối tóc, làm cực nhanh, máy nhẹ dễ làm.Sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc Thời gian bảo hành Không hỗ trợ cho mọi loại tóc và mọi độ dài.Máy uốn duỗi 3 trong 1 SHINON là lựa chọn cho mình được kiểu tóc ưng ý như làm xoăn, vừa là là thẳng, là cụp, dập xù. chỉ với vài phút cùng với những thao tác với mái tóc xoăn bồng bềnh như ý muốn nhanh chóng Tiện lợi và an toàn không làm hư hại tóc, giúp thời gian để ra nới thoáng mát cho máy nguội.Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn không làm hư hại tóc.

Lược điện uốn tóc đa năng NOVA NHC-8810

5x5cm Dây 200cm Tính năng Lược điện đa năng Nova NHC 2088 Chức năng Làm phồng, uốn cụp, uốn xoăn hoặc cụp đuôi rất tiện lợi.Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn không làm hư hại tóc, giúp thời gian và chi phí nữa vì đã có Máy tạo kiểu tóc đa năng Nova 3in1 NHC 8890 Hồng Máy tạo kiểu tóc ưng ý như làm xoăn, làm phồng, uốn cụp, uốn xoăn hoặc cụp đuôi rất tiện lợi.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...