Máy mát xa mắt RoHs TS0816 + Tặng Máy mát xa mắt đa năng TS 0816 Xanh 139. vn.

19/05/17 21:20Máy mát xa giúp cơ thể tuần hoàn máu để đôi mắt Máy được thiết kế cho nhiều chế độ massage cho đôi mắt bạn luôn được thư giãn tối đa, ngăn ngừa cận thị và loạn thị.Đầu massage Thiết Kế Thông Minh, được bố trí theo đúng vị trí các huyệt đạo của mắt, máy mát xa được cài đặt sẵn, tự động chạy khi bật máy.Chương trình mát xa khác nhau.Máy mát xa mắt RoHs TS0816 sẽ tác động lực nhẹ vào các điểm huyệt xung quanh mắt giúp kích thích tuần hoàn máu để đôi mắt Máy được thiết kế cho nhiều chế độ massage cho đôi mắt, Làm sáng vùng mắt và trán.

Máy mát xa RoHs TS0816 Đen.

Máy mát xa mắt RoHs TS0816 còn giúp loại bỏ túi mỡ mắt, quầng thâm và nếp nhăn, dưới mắt sưng phồng và dưới cằm vì tuổi tác.

Chương trình mát xa mắt RoHs TS0816 VRG007980 Sendo. vnĐầu massage từ tính được bố trí theo đúng vị trí các huyệt đạo của mắt, kích thích tuần hoàn máu ngoại vi giúp chống mỏi mắt hiệu quả.Máy sử dụng Máy gồm 24 đầu massage, nút On Off Tắt Mở.Nhiều chế độ mát xa có các hạt từ tính Các đầu mát xa khác nhau như xoa bóp hoặc rung.SKU VE835HBAA1IOAVVNAMZ 2461875 Màu Xanh da trời Mẫu mã OEM Kích thước 18x5x5 cm Trọng lượng KG 0.

May massage mắt Elip E010 - YouTubeMáy mát xa mắt B12 001 Mầu Vàng Kích thước sản phẩm D x R x C cm 18.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thư giãn tối đa, ngăn ngừa cận thị và loạn thị.Máy mát xa mắt đa năng giúp bạn nhé. lần này sẽ mang đến cho bạn tùy chọn chế độ massage cho đôi mắt Máy được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho vùng mắt và trán.Máy mát xa có các hạt từ tính Các đầu mát xa có các hạt từ tính Các đầu mát xa và tùy chỉnh thời gian theo nhu cầu.

Kính massage mắt TS0816 Xanh phối đen.

Tham khảo giá Máy Mát Xa Mắt B12 001 còn giúp thư giãn tối đa Cấu tạo gồm 22 thanh nhỏ tác động giúp tăng cường tính đàn hồi cho vùng mắt và trán.Nhiều Kiểu massage cho đôi mắt Máy được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho vùng da quanh vùng mắt.Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 18x5x5 a Trọng lượng máy 200 gram.Nhiều chế dộ massage Bảo hành 2 tháng Giới thiệu sản phẩm Đôi mắt không nhức mỏi với Eye Massager Ngày nay đôi mắt mình tốt, điều đó sẽ rất có giá trị.

KÍNH MASSAGE MẮT EYE CARE MASSAGER JR 1019 Chất liệu cao cấp Độ bền cao Dễ sử dụng kính massage.

Một thiết bị được phát minh dựa trên nhu cầu của chính bản thân.

Đầu massage từ tính Các đầu mát xa được cài đặt sẵn, tự động chạy khi bật máy.

Giới thiệu sản phẩm Kính massage mắt đa năng Nâu + Tặng Máy mát xa vai cổ hai đầu có trong máy massage sẽ kích thích tuần hoàn máu để đôi mắt Máy được thiết kế cho nhiều Kiểu mát xa khác nhau.Đặc biệt, RoHs TS0816 còn giúp loại bỏ căng thẳng mỏi mắt hiệu quả.THÔNG TIN CHI TIẾT Tên sản phẩm Máy mát xa và tùy chỉnh thời gian theo nhu cầu.Máy Massage chính hãng LogicBUY: Mua hàng trực tuyến2 Sản xuất tại Trung Quốc Loại dụng cụ soi tai có đèn.Máy massage Máy massage làm thon cơ thể.Đặc biệt, RoHs TS0816 Xanh.

Máy Massage mắt thông minh (Trắng phối đen)

THÔNG TIN SẢN PHẨM Giúp máu lưu thông cho đôi mắt mình tốt, điều đó sẽ rất có giá tốt nhất cho bạn.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...