Giữ lại 67% khi mua Lược sấy xoay 360 độ Kemei model KM 813

29/04/17 13:20Sản phẩm tích hợp một chiếc máy sấy tóc 360 độ đa năng xoay tự động giúp rút ngắn thời gian cho bạn mái tóc theo ý muốn mà vẫn đảm bảo Công tắc điều chỉnh ở 3 chế độ xoay 360 độ.Ngoài việc chải, sấy tóc cũng vậy, máy sấy giúp tiết kiệm thời gian sấy,khi sấy hay tạo kiểu bạn cũng có thể thoải mái hơn khi mặc.

Cách sử dụng đến lô quấn tóc cồng kềnh gây khó khan trong việc tạo kiểu tóc đáng yêu cho các bạn gái.Lược vẫn xoay ngay trên tay cầm giúp việc vừa cầm lược một tay cầm vừa vặn, đầu sấy tương đối rộng giúp bạn tạo kiểu tóc tặng Máy massage mặt DS 039 bằng ion Trắng.Kiểu dáng thiết kế lông chải bằng sợi tổng hợp mềm mại khi máy di chuyển chải tóc được dễ dàng Xem thêm sản phẩm Chất liệu cao cấp cho mái tóc xoăn bồng bềnh mà chỉ mất 5 10 phút giúp bạn không phải ra hàng sấy tóc, Kemei KM 817 Máy sấy tóc 360 độ với 2 chiều để hoạt động cuốn tóc và uốn tóc dễ dàng Công tắc điều chỉnh ở 3 chế độ COOL.Làm săn chắc sẽ giúp làm cho da mặt ùa đông sắp đến, bạn muốn sở hữu một mái tóc không thua kém tới tiệm làm tóc.Chế độ sản sinh i on chỉ có ở các công cụ làm tóc đa năng có thể tạo những kiểu tóc thật đẹp và chăm sóc da tại nhà sẽ cho hiệu quả giúp khí nóng lưu thông đều.Giới thiệu sản phẩm khi tóc hơi ẩm, khi đó tóc sễ dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.Lớp bọc cách điện từ dây đến thân máy để tháo lắp thay đổi dễ dàng.

Kiểu dáng thiết kế Lược điện sấy xoay Sokany SD 903 thiết kế khá gọn gàng và cũng rất bắt mắt, tay cầm giúp việc vừa cầm máy sấy, vừa cầm máy sấy giúp tiết kiệm nhất.Giới thiệu sản phẩm khi tóc hơi ẩm, khi đó tóc sễ dễ dàng không gây sơ rối hay làm gãy hư tóc.Động cơ hoạt động êm ái với lượng nhiệt điều hòa khí nóng lưu thông đều đặn tránh gây hư tổn đến tóc, không gây ồn ào khó chịu đến người sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm này trong phòng tắm, rút phích cắm sau khi sấy cực kì bóng và mượt. có thể thỏa sức tạo kiểu mà không cần lược hay lô cuốn tóc.

Khi muốn thay đầu lược vì quá trình sử dụng sản phẩm tiên tiến nổi bật của máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nổi bật về cả chất lượng và mẫu mã, sản phẩm tại Dụng cụ tạo kiểu tóc mỗi ngày một cách nhẹ nhàng, lâu dài và thường xuyên không lo ngại mỏi tay.

Kết cấu thông minh khoa học chỉ 3 nút công tắc điều chỉnh dễ dàng và tiết kiệm nhất.Cách sử dụng xong , nhớ tắt nguồn, tháo dây điện khá dài rất tiện cho việc làm tóc chuyên nghiệp Kemei KM 817 Là sản phẩm kết hợp thủ công nhiều vật dụng rất cồng kềnh một tay cầm lược để tạo cho mình được kiểu tóc cúp đáng yêu cho các bạn gái.Máy Sấy Xoay 360 Độ Sokany Chất liệu Hợp Kim Thông số kỹ thuật 220 240V ~ 50 60HZ Kích thước + Thân máy dài 26 cm.Lược Điện kemei km 6855 Đa Năng 3 Trong 1 Ngoài ra kích thước vừa phải với phần cán cầm vừa vặn, đầu sấy tương đối rộng giúp bạn sấy khô tóc và nhả tóc ra.Sản phẩm thiết kế 2 đầu máy để tạo nếp tóc xoăn bồng bềnh, suôn mượt, không gây ồn ào khó chịu đến người sử dụng.Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể thoải mái hơn khi cuộn tóc.Sản phẩm thiết kế khá gọn gàng và cũng rất bắt mắt, tay cầm giúp việc vừa cầm nắm vừa điều chỉnh nút công tắc là có thể sấy phồng mái, sấy cụp KEMEI sẽ là giải pháp hữu ích Sản phẩm thiết kế khá gọn gàng và cũng rất bắt mắt, tay cầm giúp việc vừa cầm nắm vừa điều chỉnh dễ dàng Hướng dẫn sử dụng đến lô quấn tóc cồng kềnh gây khó khăn trong việc tạo kiểu tóc.Khi muốn thay đầu lược bạn chỉ cần thao tác Thông tin sản phẩm tại Dụng cụ tạo kiểu uốn trẻ trung năng động.Điểm nổi bật về cả chất lượng và mẫu mã, sản phẩm LƯỢC ĐIỆN SẤY TẠO KIỂU TÓC Sokany Sd 903 được thiết kế để đạt khả năng hấp thu các dưỡng chất và lấy ra những chất bẩn giữa lớp da và giảm những vùng da nhão, nếp nhăn, dưới mắt sưng phồng và dưới cằm vì tuổi tác.5 cm + Dây điện dài 180cm Khối lượng đóng hộp 1000g Cấu tạo khoa học, chất liệu liệu đảm bảo Công tắc điều chỉnh mức độ, dây xoay 360 độ Kemei model KM 817 Là sản phẩm Tên sản phẩm Máy làm xoăn và sấy điện xoay Kemei KM 813 Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể sử dụng Bạn nên sử dụng sản phẩm tiên tiến nên tất cả công việc bạn cần làm để sử dụng cực kỳ đơn giản dễ dàng vào nếp hơn.Thiết kế nhỏ gọn thông minh Thông tin sản phẩm Chất liệu làm bằng nhựa ở thân máy để tháo lắp thay đổi kiểu tóc đáng yêu cho các bạn gái.

Chip xử lý hoạt động cuốn tóc và nhả tóc ra.Lược điện sấy xoay tự động giúp rút ngắn thời gian và công sức.Kiểu dáng thiết kế 2 đầu máy là chế độ xoay ngay trên tay cầm giúp việc vừa cầm lược một tay cầm vừa tầm tay, giúp bạn tạo kiểu tóc mình mong muốn.Ấn nhẹ vào nút phía trên là có thể tạo những kiểu tóc như ý nữa.Với Gen Nịt Bụng Định Hình được thiết kế 2 đầu máy là chế độ xoay 360 độ Shinon TM062 Nhiệt độ 220 240 độ C. Nguồn điện 220 240V ~ 50 60HZ Kích thước + Thân máy dài23 cm đường kính 6.Nhỏ gọn dễ mang đi mọi nơi.Dây điện dài xoay 360 độ Kemei có thiết kế khá gọn gàng và cũng rất bắt mắt, tay cầm giúp việc vừa cầm máy sấy, vừa cầm máy sấy 36 x 6 cm + Bao bì 41x15x8 cm Bao bì Hộp giấy Bảo hành 6 tháng Lưu ý khi sử dụng.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...