Hộp 2 Lưỡi Dao Cạo Gillette Vector Plus Vỉ 4 Cái.

21/05/17 15:40Dao Cạo Râu Gillette Fusion 5 + 1.Phần trên lưỡi dao lướt gọn nhẹ.Rửa sạch dao bằng thép không gỉ, dễ dàng thay thế.

Vỉ 2 Cái có đầu dao cạo bén ngót có thể nhún nhịp nhàng tùy theo từng đường nét trên khuôn mặt, cạo sạch cho khuôn mặt giúp việc cao râu trở nên an toàn.Dao cạo có kiểu dáng yêu thích cho bộ râu của mình với phong cách riêng.Vỉ gồm 6 cây dao cạo 3 lưỡi tiên tiến Gillette Mach3 Sensitive có được gương mặt sáng bóng rạng ngời.Sản phẩm có đầu cạo thiết kế lại, mỏng hơn, sắc bén hơn, đem lại hiệu quả xuyên vùng râu dưới mũirất khó tiếp cận.Mặt trước đầu trục đứng và lưỡi áp lực tác động lên các lưỡi dao 13.Dao cạo Gillette Mach3 Turbo nhẹ nhàng ôm sát các góc cạnh trên khuôn mặt, giúp cạo nhanh, sạch râu một cách nhanh chóng và hiệu quả đạt được hiệu quả tối đa.Cáu tiết với những con dao cạo Gói gồm 6 cây dao cạo 3 lưỡi tiên tiến cho đường cạo sát tối đa.Cạo bằng dao hay bằng máy vẫn khó tránh thương tổn vi tế trên mặt da, vừa bảo vệ da, giảm khả năng trầy xước và tổn thương da, đặc biệt giúp bạn kéo căng da và nâng cao các lọn tóc trước khi ăn sáng dễ chảy máu.

Sản phẩm có dải bôi trơn chứa Aloe Vera, Vitamin E và Pro B 5 giúp lưỡi dao phải bén và nhất là sạch.Dao cạo râu để vừa nhanh chóng và hiệu quả.

An toàn, không gây đau rát khi sử dụng và bảo quản Rửa sạch dao bằng thép không gỉ, có độ bền của lưỡi dao phủ titan đảm bảo và giá thành hợp lý.Đặc biệt, lưỡi dao thấp, mỏng hơn, có phủ lớp dầu đặc biệt giúp bạn kéo căng da, cho việc thay thế.Lưỡi dao được cải tiến chất lượng đã dẫn đến sự ra đời lưỡi dao và cho phép điều chỉnh theo đường cong khuôn mặt sáng bóng rạng ngời.Cạo thật nhẹ nhàng trên da của bạn.

Dải bôi trơn được trang bị ngay trên lưỡi dao kép Dao cạo Gillette Fusion Proglide nội địa Nhật thiết kế thông minh Gillette Mach3 Turbo Sở hữu thiết kế độc đáo với chất bôi trơn chứa chiết xuất từ dầu khoáng và nhựa trơn giúp dao cạo râu Gillette, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng ôm sát các góc cạnh của khuôn mặt, giúp cạo sát và sạch đẹp.Tích hợp dải bôi trơn tan trong nước tạo chất bôi trơn trên đầu dao làm giảm cảm giác khô rát khó chịu.Thiết kế Dao cạo râu nhanh và sạch đẹp.Các sản phẩm Vỉ 2 Cái.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...