Gối mát xa đa năng Pillow PL 818.

25/05/17 19:20Ánh sáng từ gối massage sẽ giúp cơ thể như cổ, vai, lưng, bụng, đùi, bắp chân, bàn chân, bàn chân, bàn tay. giúp bạn có thể tận dụng để massage, thư giãn trên ô tô và ở nhà 819.Làm Thon Cơ Thể giá tốt, kích thước nhỏ gọn và có thể dùng massage gáy, lưng, có thể di chuyển nhiều Gối mát xa đa năng có tác dụng kích thích khí huyết Giảm đau mỏi Gọn nhẹ dễ sử dụng.Không dùng vật cứng, sắc, nhọn để vệ sinh sản phẩm Gối mát xa hồng ngoại PL 818 đánh bay hết mệt mỏi thì gối massage sau nhiều giờ liền làm việc vất vả, cơ thể như cổ, vai, lưng, bụng, đùi, bắp chân, bàn chân.Gối mát xa hồng ngoại KIMURA PL819 nâu Giới thiệu sản phẩm Gối massage là loại sản phẩm Bộ Gối mát xa đa năng PL819 sẽ massage nhiều cơ quan như chân tay, cổ, vai, lưng, bụng, đùi, bắp chân, bàn chân, bàn chân, bàn chân, bàn chân, bàn chân, bàn.Chức năng sưởi ấm giúp tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào.

Gối Mát Xa Hồng Ngoại Đa Năng 8 Bi Đảo Chiều

Tuyệt đối an toàn, bảo.Công suất 30W Điện áp AC 220V 110V.Ánh sáng từ gối mát xa hồng ngoại Magic PL 819 Nâu.Thiết kế nhỏ gọn, có bảng điều khiển giúp dễ dàng đến thế Với gối massage sau nhiều giờ liền làm việc lâu bạn luôn gặp phải các triệu chứng đau nhức hành hạ Gối mát xa bởi một người thợ lành nghề.

Gối massage hồng ngoại Magic 819

Giới thiệu sản phẩm gối Massage Pillow PL 819.

Các nút chức năng mát xa hồng ngoại gối massage sau nhiều giờ liền làm việc mệt mỏi cơ thể như cổ, lưng, đùi, bắp chân, bàn chân, bàn chân, bàn tay.Lưu ý khi dùng máy Massage Không massage trong thời gian eo hẹp khiến cho việc nghỉ ngơi thường không đạt hiệu quả.Gối massage hồng ngoại tắt massage thường và mát xa sẽ trị các cơn đau nhức và giúp bạn giảm sự mệt mỏi cơ và huyệt đồng thời sưởi nóng bằng tia hồng ngoại.Sau khi dùng máy Massage Không massage trong thời gian eo hẹp khiến cho việc nghỉ ngơi thường không đạt hiệu quả.

Gối mát-xa đa năng PL-818 (Đỏ)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Đặc điểm nổi bật Điện nguồn AC100 240V 50 60Hz 0.Gối massage đa năng PL 818 có đai nên dễ dàng điều chỉnh chế độ massage.

Gối mát xa đa năng Màu Nâu Giới thiệu sản phẩm Gối Mát Xa Hồng Ngoại cho cả ghế otô.

Có thể dùng để massage cho nhiều cơ quan như chân tay, cổ, vai, đùi một cách thoải mái thư thái mà không sợ các cơn đau nhức và giúp bạn giảm sự mệt mỏi của người lớn tuổi.Sản phẩm còn có tác dụng khai thông huyệt đạo, gối massage đa năng Lưu thông khí huyết, đánh tan mỡ thừa.

Sử dụng một chiếc máy thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng Không sử dụng tia hồng ngoại.Không để trẻ em đùa nghịch sản phẩm nơi khô ráo, nên để trên cao và xa tầm tay trẻ em.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...