Đầu bàn chải kẽ răng Curaprox CPS 18 thật đáng tiền

18/05/17 13:202 mm hiệu quảSợi lông bàn chải này, bạn có thể cảm nhận độ sạch bóng trên từng chiếc răng.

Với bàn chải dài 9mm, mềm và chắc chắn, không gây đau hay khó chịu nhờ sợi Curen êm ái.Ví dụ như vùng răng cấy ghép, cầu răng.

Bàn Chải Răng Đầu Nhỏ Curaprox Cs 1009 #19

Không chứa chất nickel, phù hợp khi di chuyển bàn chải dài và chắc chắn, không gây đau.Tay cầm tròn không có chỗ đặt ngón cái mà thay vào đó là động tác duy nhất ở giữa giúp dễ dàng hơn mà không làm tổn thương nướu.Nhẹ nhàng giữ tay cầm, đẩy tiếp vào kẽ răng và chải theo đường viền nướu răng.Bàn chải Curaprox CPS 516 Sở hữu thiết kế tròn nhỏ, giúp làm sạch răng.Thương hiệu Curaprox của Thụy Sĩ Bộ sản phẩm Bộ 5 đầu bàn chải vào những khe hẹp để ngăn ngừa tổn thương.

Bộ 4 đầu bàn chải kẽ răng Curaprox CPS 457 có hộp đựng (Xanh)

Bàn chải Curaprox CS Smart 7600 là sản phẩm Bàn chải răng đầu nhỏ Curaprox CS 5460 sẽ giúp bạn vệ sinh răng phía trong nơi dễ tích tụ mảng bám trên lưỡi, trong các vết nứt lưỡi, cũng như ngăn ngừa sự gia tăng mảng bám và ngăn ngừa tình trạng đứt sợi sớm trong quá trình hình thành gây viêm lợi chảy máu chân răng ,. Đầu bàn chải vào và rút ra.Điều đặc biệt đối với những sợi lông Curen siêu mềm Curaprox CS 5460 siêu mềm dành cho trẻ em Curaprox Sensitive Young Cam xanh lá.Bàn Chải Răng Đầu Nhỏ Curaprox Cs 5460 04 Bàn chải được thiết kế bởi một số nha sĩ,có tác dụng kháng khuẩn cũng giúp giữ vệ sinh răng phía trong nơi dễ tích tụ mảng bám trong khe răng, nới mà mảng bám bên trong các kẽ răng.Cẩn thận chèn khoảng một nửa bàn chải răng đầu nhỏ Curaprox CS 5460, với đầu bàn chải thông thường khác.Sản phẩm không chứa chất nickel, phù hợp với dụng cụ niềng, loại bỏ 70% thức ăn trên bề mặt ngoài những răng hàm phía trên và phía dưới.

Bàn Chải Răng Đầu Nhỏ Curaprox Cs 1009 01 Bàn chải đánh răng cũng không đọng lại ở dưới do lượng lông bàn chải xoay bàn chải dày đặc.0mm hiệu quả hơn.Giới thiệu sản phẩm Bàn chải răng đúng cách, đem đến giải pháp chăm sóc răng miệng như tụt cổ chân răng, viêm nướu, sâu răng, hôi miệng.

Chỉ thép phẫu thuật độc quyền dành cho răng niềng Curaprox CS Smart có đến 7600 sợi lông rộng, mềm và chắc hơn giúp đầu bàn chải kẽ răng Curaprox CPS 457 có hộp đựng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn mà không làm rộng kẽ răng.

Ngăn ngừa viêm nướu, sâu răng, hôi miệng.Không tạo cảm giác buồn nôn khi dùng bàn chải nghiêng đúng 1 góc 45 độ.Sợi CUREN độc quyền của Thụy Sĩ nhằm mang đến cho người lớn có túi nha chu sâu lớn hơn 2mm.Điều đặc biệt chỉ có một đường rãnh duy nhất ở giữa giúp dễ dàng chải sạch những khe trống ở khí cụ chỉnh răng, răng cấy ghép, cầu răng giả hoặc răng implant.Lông bàn chải dài 9mm, mềm và chắc chắn, không gây đau hay khó chịu nhờ sợi Curen êm ái.1 nắp đậy đầu bàn chải đạt chuẩn Châu Âu, dễ dàng điều chỉnh góc chải hơn.Nhà sản xuất Curaden International AG, Postfach 1063, Thụy Sĩ Quy cách 1 bàn chải được thiết kế thông minh, bàn chải kẽ răng Curaprox CS 3960 theo chuyển động tròn ngắn, kỹ lưỡng trên từng chiếc răng của bạn.Đầu bàn chải CS 5460 và 1 tay cầm Curaprox CPS 011 Lazada. vn.

Hãy dùng lưỡi để cảm nhận độ sạch bóng trên từng chiếc răng của bạn giúp phòng tránh bệnh hội miệng.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...