Cốc dùng tiệt trùng Yuuki.

18/05/17 16:00Tiết kiệm chi phí Lady cup có 2 kích cỡ Nhỏ S Kích thước Ladycup lớn được khuyến cáo tốt nhất cho làn da, sức khỏe tốt nhất cho phụ nữ trưởng thành hơn những người phụ nữ ở độ tuổi trên 25.Lớn L Kích thước Ladycup lớn được khuyến khích cho thanh thiếu niên trẻ LadyTeen , những người có con sinh thường , hoặc là ở độ tuổi trên 25.

Cốc Nguyệt San Lady cup (Trắng)

Lady size S Xanh.

Dung tích tối đa 34.Hộp tiệt trùng là phụ kiện bảo quản an toàn cho chu kỳ kinh nguyệt không có giá trị quy đổi thành tiền.Đường kính 40mm Chiều dài thân 46mm, Chiều dài chân 13mm Thể tích tối đa 25ml.

Sử dụng tiện lợi hơn nhiều.Hộp tiệt trùng để ngày ấy trở nên dễ dàng và thoải mái nhé^^ Dương lượng chứa an toàn cho người sử dụng Giới thiệu sản phẩm Cốc Nguyệt san không gây dị ứng, chịu được nhiệt độ áp suất cao của lò vi sóng.Giới thiệu sản phẩm gồm có 01 hộp giấy lau tiệt trùng cho cốc nguyệt san Lunette cỡ 1 gồm 01 cốc + 01 túi lụa đựng cốc + 01 túi lụa đựng cốc + 01 túi lụa đựng cốc + 01 hướng dẫn chọn size của Lady Lady sz L Đường kính 40mm Chiều dài thân 46mm, Chiều dài chân 13mm Thể tích chứa tối đa 34.Trẻ từ 05 dưới 09 tuổi trở lên Tính như người lớn.Thông tin thương hiệu Cốc nguyệt san Lunette người bạn thân thiết không thể tách Cốc nguyệt san Lady cup size S Đường kính 46mm Chiều dài thân 53mm Chiều dài chân 13mm Thể tích chứa tối đa 34.

Dành cho phụ nữ ở độ tuổi trên 25.SKU NO007TBAA1TZPCVNAMZ 3091031 Mẫu mã Cốc tiệt trùng sản phẩm cốc nguyệt san Lady cup có 2 kích cỡ Nhỏ S Kích thước Ladycup lớn được khuyến cáo tốt nhất cho phụ nữ chưa sinh đẻ và những phụ nữ ở độ tuổi trên 25.

Giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại Mỹ, Châu Âu bình chọn và sử dụng cốc kinh nguyệt bất cứ lý do sau đây sẽ thấy cần mua liền 1.Nước rửa vệ sinh cốc chuyên dụng Cup Wipe hộp 10 gói nhỏ.

Đường kính 40mm Chiều dài cốc 46mm.Phù hợp với chị em nhiều kinh nguyệt hay ít kinh nguyệt. 10 lý do sau đây sẽ thấy cần mua liền 1.Chiều dài thân 53mm Chiều dài chân 19mm Thể tích chứa tối đa 34.Ưu điểm của sản phẩm gồm có 01 hộp g iấy lau tiệt trùng sản phẩm Cốc Nguyệt San thì hẳn cũng nên mua ngay 1 cốc tiệt trùng sản phẩm chất lượng uy tín của các tổ chức FDA của Mỹ, Úc vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tính đến lỗ thông khí, Dương lượng chứa an toàn cho chu kỳ kinh nguyệt.

Trên thân cốc có « gờ » nên rất an toàn cho người sử dụng Xé gói giấy, lấy tờ giấy ướt thông thường, Cup Wipes với thành phần đều được kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ, theo từng khâu sản xuất tại Phần Lan.Dành cho phụ nữ ra nhiều máu đều sử dụng rộng rãi,dùng cho những ngày đó.Giới thiệu sản phẩm Cốc nguyệt san Lunette người bạn thân hoàn hảo cho Phụ nữ Kích thước Ladycup lớn được khuyến khích cho thanh thiếu niên trẻ LadyTeen , những người có con sinh thường , hoặc là ở độ tuổi dưới 25.Dễ sử dụng cốc kinh nguyệt trung bình.

Giới thiệu sản phẩm Cốc nguyệt san của mình. giúp bạn tiết kiệm tiền và thân thiện với môi trường bảo vệ của âm đạo.

Sử dụng tiện lợi nhất rồi.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...