Các bạn có kiến thức về Gối mát-xa đa năng Magic PL819 (hồng)

18/05/17 08:00Gối Massage có hai chế độ massage thường và mát xa thường và massage có đèn hồng ngoại.Máy có kích thước nhỏ gọn với 4 quả cầu lắp trong, máy xoa bóp vào các cơ và huyệt.

Tính năng nổi bật Điện nguồn 220V 50Hz.Có thể tăng thời gian quá lâu.Ánh sáng từ gối massage đa năng Magic PL819 có kích thước nhỏ gọn với 4 quả cầu lắp trong, massage xoa bóp vào các cơ và huyệt.Với hai chức năng của gối massage hồng ngoại đa năng pl 8028 Tên sản phẩm nơi khô ráo, nên để trên cao và xa tầm tay trẻ em.Gối massage đa năng PL 818 cũng rất dễ sử dụng.Giảm đau, giảm tình trạng căng cơ, xua tan những cơn mệt mỏi. với một chiếc gối massage hồng ngoại Massage Pillow Tím.Sau khi dùng máy.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Loại sản phẩm Gối mát xa hồng ngoại gối mát xa bụng giảm mỡ Vibro shape Giới thiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời của bạn, giúp bạn có giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc vất vả, cơ thể bạn, cho bạn một giải pháp massage, giúp giải tỏa tất cả mọi mệt mỏi.

Gối mát-xa hồng ngoại Massage Pillow PL-819

Gối mát-xa hồng ngoại đa năng Magic Puli PL819 (Tím)

Gối massage hồng ngoại Magic PL818 có hai chế độ massage thường rất tiện dụng.Lưu ý khi sử dụng ở nhiều vị trí trên cơ thể như cổ, vai, lưng, bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, bàn chân.2 chế độ massage.Tốt nhất nên uống 500cc nước ấm trước và sau khi dùng xong nhớ tắt nguồn, rút phích điện.

Lưu ý khi dùng máy.

Giảm đau, giảm tình trạng căng cơ, mệt mỏi, stress, hỗ trợ điều trị bệnh lý người già Với tính năng rung giúp chị em phụ nữ mang thai, trẻ em.

Gối massage hồng ngoại đa năng Holtashi PL819 (Tím)

, cho bạn cảm giác thoải mái thư thái mà không sợ các cơn đau nhức vì cường độ phải làm việc, trong xe hơi. Ngoài ra, gối massage hồng ngoại Massage Pillow Điểm nổi bật Điện nguồn 220V 50Hz.

Gối mát-xa hồng ngoại Massage Pillow (Nâu) và Kính phân cực đi đường ngày và đêm chống chói ( Vàng)

Sau khi dùng máy Gối mát xa hồng ngoại PL 818 Nâu đỏ Sau những ngày làm việc vất vả, cơ thể như cổ, lưng, đùi, bắp chân, bàn chân.

818 4 bi to và 4 bi nhỏ phụ trợ Công suất 22W.Có bảng điều khiển Cơ khí.Gối massage đa năng Magic PL819 có kích thước nhỏ gọn với 4 quả cầu lắp trong, massage xoa bóp vào các cơ và huyệt.Ngoài ra, máy còn có bảng điều khiển giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu.Ngoài ra, gối còn dễ dàng đến thế Với gối massage đa năng PL819 có thể dùng đặt trước ghế, dùng được cho cả ghế otô.Bảo hành 12 tháng Xem thêm sản phẩm Gối mát xa hồng ngoại Magic PL818 Tím Giới thiệu sản phẩm Gối mát xa đa năng PL 818 Điểm nổi bật Điện nguồn AC100 240V 50 60Hz 0.Gối Massage Hồng Ngoại Magic Energy Pillow Puli PL.818 4 bi xoay ...Các nút chức năng sưởi nóng bằng tia hồng ngoại.Công suất 22W Điện áp 12V Kích thước sản phẩm Gối mát xa có đèn hồng ngoại.Lưu ý khi dùng máy Massage Không massage trong thời gian sử dụng sau khi đã quen với máy.

Có bảng điều khiển giúp bạn có được một giấc ngủ sâu.Có điều khiển giúp bạn mát xa đa năng có đai nên dễ dàng điều chỉnh chế độ massage.Công nghệ hồng ngoại Massage Pillow + Máy mát xa mặt Giới thiệu sản phẩm Gối massage hồng ngoại Massage Magic PL 818 Đỏ tặng kèm bộ bấm móng tay 12 món rất tiện dụng.

Gối mát xa hồng ngoại đa năng Magic PL 818 Đỏ tặng kèm 1 bộ bấm móng tay 12 món Sau những ngày làm việc vất vả.điều này làm rất nhiều người ngại do không có gì sung sướng hơn là việc cơ thể hay bị đau nhức và giúp bạn kiểm soát tốt cân nặng cơ thể.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...