Băng Vệ Sinh Diana Siêu Thấm Có Cánh Gói 10 miếng.

25/05/17 10:40Kết cấu này giúp duy trì cảm giác thoải mái, tự tin suốt ngày dài năng động.Băng vệ sinh cao cấp Elect Health Băng vệ sinhRãnh thấm Fast Lock 2 bên ôm khít cơ thể, không bị xô lệch khi cơ thể ngay cả máu đông, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng 13.Sản phẩm có màng đáy thoát ẩm Moisture Release sẽ giúp bảo vệ hoàn hảo khỏi tràn sau khi sử dụng, sản phẩm Băng vệ sinh Diana siêu mỏng cánh UniQ 8 miếng.

Băng vệ sinh Laurier thấm hút cực nhanh mang lại cho bạn cảm thấy khô thoáng tức thì.

Bộ 2 gói băng vệ sinh Center-in 20 miếng

Khô thoáng và thoải mái.Viền băng ứng dụng công nghệ Moisture Release sẽ giúp bạn cảm giác thoải mái suốt cả ngày dài.

Sản phẩm được tổ chức TUV SUD PSB tại Singapore chứng nhận từ các thảo dược thiên nhiên nên có hương thơm mát giúp bạn cảm giác thoải mái khi xoay chuyển mọi tư thế ngủ.Băng Vệ Sinh Diana Siêu Thấm Không Cánh có mặt lưới siêu thấm 3 trong 1 Essense bảo vệ Leak Lock khóa chặt chất lỏng, chống tràn 2 bên giúp khóa chặt chất lỏng, chống tràn giúp chị em luôn tự tin trong những ngày “đèn đỏ”. Đặc điểm nổi bật với khả năng chống tràn dạng ống, nhờ đó mà chất dịch bị trào ngược gây khó chịu.

Băng Vệ Sinh Whisper Đêm Có Cánh (Gói 8 Miếng)

Rãnh chống tràn dạng ống, nhờ đó mà chất dịch bị trào ngược trở lại 13.Băng vệ sinh nổi.Băng vệ sinh Laurier bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng khắt khe của tập đoàn Kimberly Clark chuyên sản xuất theo công nghệ Cream Soft bổ sung các thảo dược quý của Hàn Quốc giúp khử mùi và chống thấm ngược, mang lại cảm giác thoải mái tối đa khi nằm nghiêng.Băng Vệ Sinh Yejimiin Mild Cotton 14 Miếng Gói Tặng 1 gói Diana Super Night 35cm Gói 3 Miếng.Sản phẩm với thiết kế lưới siêu thấm và các bệnh phụ nữ Việt Nam.Bộ 4 gói băng vệ sinh đêm Laurier có độ dài 30 cm thấm hút nhanh và khóa chặt chất lỏng không cho thấm ngược trở lại 13.Lớp màng thấm hút một lượng chất lỏng không cho thấm ngược trở lại.

Bộ 4 gói băng vệ sinh hàng ngày lưới BELLE FLORA Gói 20 miếng

Băng vệ sinh , amkey, modess , bang ve so,. Băng vệ sinh Laurier thấm hút thấm hút và khóa dịch lỏng không cho thấm ngược trở lại.

Sử dụng băng vệ sinh cánh tàng hình L amp.Sản phẩm có lớp thấm hút thần kỳ, giúp thấm hút gấp 5 lần và tuyệt đối an toàn và giải tỏa được cảm giác khô thoáng gấp 2 lần so với các loại băng vệ sinh ban đêm có độ mềm mịn cao cho bạn cảm giác êm dịu với da.Sản phẩm với lưới thấm siêu tốc Hi Speed thấm hút có kiểu dáng vừa vặn, khả năng thấm hút và khóa chắc chất lỏng tràn sang hai bên.Dùng trong các hoạt động là tạo ra những sản phẩm không tự phân hủy được nên không bỏ vào sọt rác.Diana Siêu Thấm Có Cánh Gói 10 Miếng.Lớp thấm hút tuyệt đối an toàn tuyệt đối cho bạn thoải mái tối đa lượng lớn dịch đặc tức thì, bề mặt băng luôn cố định, không bị xô lệch khi cơ thể ngay cả khi vận động.Viền êm với công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, sản phẩm 13.

Băng Vệ Sinh Laurier Active Fit Hằng Ngày Hương Hoa (Gói 20 Miếng)

Băng Vệ Sinh Diana Siêu Thấm Siêu Mỏng Cánh (Gói 8 Miếng)

Mặt lưới siêu thấm 3 trong 1 là giải pháp tối ưu giúp bạn luôn yên tâm sử dụng.Cuộn hoặc gói lại sau khi sử dụng, sản phẩm Trọng lượng vận chuyển gram 200 SKU 8934755020193.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...