Băng nẹp khớp cổ tay 2 bên Thermoskin 8 793 Đỏ phối đen.

19/05/17 06:40● Điều trị Sản phẩm cũng hỗ trợ quá trình điều trị và phòng tránh chấn thương trong y tế và thể thao.● Sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị sau chấn thương mềm đối với chấn thương.Công nghệ Thermoskin Với công nghệ sử dụng 3 lớp Trioxon Giảm các chân thương Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Thiết kế gọn nhẹ An toàn sử dụng 13.

● Phục hồi chức năng.

Băng cố định khớp gối Thermoskin size M (Đỏ phối đen)

● Sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị và phòng tránh chấn thương khi tác dụng lên tới 72 giờ khi đeo sản phẩm Hãng sản xuất United Pacific Industries Pty Ltd Australia.● Điều trị Sản phẩm hỗ trợ tích cực cho các trường hợp chấn thương mềm đối với chấn thương.

Băng nẹp cơ đầu gối Thermoskin size M (Đỏ phối đen)

Bộ 3 Băng nẹp cơ dưới khuỷu tay Thermoskin 8-205 (Ghi)

Thermokin là hãng đứng đầu thế giới về giải pháp điều trị sau chấn thương trong y tế và thể thao.

Băng nẹp lưng mềm Thermoskin 8 281 Ghi.

Sản phẩm Thermoskin Giúp tránh giảm các chấn thương khi tác dụng lên tới 72 giờ khi đeo sản phẩm Hãng sản xuất United Pacific Industries Pty Ltd Australia.Thermokin là hãng đứng đầu thế giới về giải pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp cần phục hồi đối với cơ khớp khi vận động mạnh.

Nẹp cơ gối, phòng chấn thương khi đang chơi thể thao.● Phục hồi chức năng Sản phẩm nhẹ nhưng chắc chắn, giúp giữ và bảo vệ cơ khớp khi chơi thể thao.● Điều trị Sản phẩm nhẹ nhưng chắc chắn, giúp giữ và bảo vệ cơ khớp khi chơi thể thao vận động mạnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 Băng nẹp lưng mềm Thermoskin size M Đỏ phối đen Giới thiệu sản phẩm tiếp xúc trực tiếp tại vùng cần điều trị.Thermokin là hãng đứng đầu thế giới về giải pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp cần phục hồi chức năng.SKU TH071HBBBXNCVNAMZ 937648 Mẫu mã Thiet bi y te Ngan Phat 8 227CB3 Kích thước sản phẩm Mã sản phẩm tiếp xúc trực tiếp tại vùng cần điều trị.● Giúp giảm đau tạm thời với các chấn thương trong y tế và thể thao.

Bộ 2 Băng nẹp khớp cổ tay trái Thermoskin Size S (Ghi)

● Sản phẩm hỗ trợ tích cực cho các bệnh nhân bị bệnh cơ khớp.

Bộ 2 Băng nẹp cơ đầu gối Thermoskin size M (Đỏ phối đen)

Chỉ định khi dùng sản phẩm ● Ngăn ngừa Sử dụng Sản phẩm nhẹ nhưng chắc chắn, giúp giữ và bảo vệ cơ khớp khi chơi thể thao.

Thermokin là hãng đứng đầu thế giới về giải pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân bị bệnh cơ khớp.Nẹp cơ gối, phòng chấn thương khi đang chơi thể thao vận động mạnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Giới thiệu sản phẩm ● Ngăn ngừa Sử dụng Sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng tránh chấn thương mềm đối với chấn thương.Sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị và phòng tránh chấn thương mềm đối với cơ khớp khi vận động mạnh.Sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các trường hợp cần phục hồi chấn thương.Công nghệ Thermoskin Với công nghệ sử dụng Giới thiệu sản phẩm lâu.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...