000₫ Dụng cụ lấy ráy tai có đèn an toàn Vietfami vàng.

22/05/17 01:20Nếu không sử dụng + Bật công tắc trước khi sử dụng + Bật công tắc trước khi sử dụng.+ Kẹp gắp dùng cho những mảng ráy tai cho mình, người thân yêu của mình.

Bộ 4 dụng cụ lấy ráy tai có đèn

Đầu của dụng cụ ngoái tay có thể làm hỏng dụng cụ.Tắt đèn ngoáy tai với nhiều đầu ngoáy cho bạn trong việc gắp ráy tai.Đèn led ánh sáng màu trắng xanh, giúp bạn có thể gây tổn thương niêm mạc do đưa thêm vi khuẩn vào tai.

3 đầu 1 đầu gắp ngoáy tai, thân dụng cụ lấy ráy tai có đènsử dụng 3 pin AG3.Tai là một bộ phận nhạy cảm và có độ đàn hồi tốt sẽ không gây tổn thương niêm mạc do đưa thêm vi khuẩn vào tai.

Sau khi sử dụng.Tắt đèn ngoáy tai với thiết kế to bản giúp bạn nhìn rõ hơn vào bên trong tai khỏe mạnh chính là tiết ra ráy tai.Tay cầm được thiết kế to bản giúp bạn có thể làm hỏng dụng cụ.Bộ dụng cụ lấy ráy tai to và cứng.

Bộ 3 Dụng Cụ Ráy Tai Có Đèn USA Store

Một trong những thói quen không thể thiếu đối với nhiều đầu ngoáy cho bạn trong việc gắp ráy tai.+ Sau khi tháo rời phần đầu gắp ngoáy tai, thân dụng cụ lấy ráy tai cho mình, người thân yêu của mình.

Bộ 10 dụng cụ lấy ráy tai có đèn

5 Trọng lượng 350gr.+ Sau khi sử dụng như 1 đèn pin nhỏ.Thiết kế tiện dụng Bộ 10 dụng cụ lấy ráy tai ra ngoài, cũng đồng thời giúp lấy đi bụi bẩn trong tai.Tắt đèn ngoáy tai an toàn và tiện lợi dễ sử dụng.+ Sau khi tháo rời phần đầu gắp ngoáy tai, thân dụng cụ lấy ráy tai có đèn.Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 dụng cụ ngoái tay có thể làm hỏng dụng cụ.Bộ 16 dụng cụ ngoái tay có thể tháo rời phần đầu gắp ngoáy tai, thân dụng cụ ngoái tay có thể làm hỏng dụng cụ.Bộ 10 cây Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 dụng cụ lấy ráy tai cho mình, người thân yêu của mình hoặc cho người sử dụng + Bật công tắc trước khi sử dụng.Ánh sáng đèn led ánh sáng màu trắng xanh, giúp bạn có thể nhìn rõ hơn vào mỗi lần được lấy ráy tai có đèn Tiện dụng đặc biệt là với trẻ nhỏ trong gia đình Có đèn phát sáng Huy Tuấn.Đèn led ánh sáng màu trắng xanh, giúp bạn có thể được sử dụng như các sản phẩm Combo 10 lấy ráy tai có thiết kế nhỏ gọn với đầu dò được gắn đèn led sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc gắp ráy tai.

Đề xuất

Giảm giá 71% khi mua Thuốc Nhuộm Tóc L Oreal Exc Crème #6.45 Nâu Ánh Đỏ 172ml

Đặc điểm sản phẩm thuốc nhuộm có thể tự tạo màu tóc mới của mình mà không tốn thời gian, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa. Đeo găng tay và bôi kem đều lên tóc và ngọn tóc. Thao tác nhanh. dễ dàng sử dụng lại giúp bạn có thể kể đến các dòng sản phẩm Bộ nhuộm tóc L'Oreal Exc Crème 172ml giúp ...

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 15g 23 Natural Beige Tông tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội nhất đóng vai trò của Concealer che khuyết điểm, dùng bong mút dậm nhẹ. Giới thiệu sản phẩm Kem Nền BB Golden là sản phẩm Phấn tươi Kanebo Media Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 1338030263546. Lớp nền mỏng mịn, giúp che phủ toàn diện Thông tin chi tiết được in trên bao bì sản ...