Máy tạo kiểu tóc 3 trong 1 TY 688 Đen.

08/05/17 17:00Lược điện máy duỗi bấm 4 trong 1 SHINON với thiết kế nhỏ gọn. thân thiện người dùng Giới thiệu sản phẩm Máy tạo kiểu tóc mới nhất cho mọi hoàn cảnh Kiểu tóc bới Khéo dùng băng đô bảng to o Kiểu tóc xoăn vén sang một bên o Kiểu tóc búi hờ một bên o Kiểu tóc xõa với mũ màu đen Part 4 Chăm sóc da đầu khỏe mạnh Thắc mắc về cách chăm sóc tóc toàn diện o Cach massage da đầu khỏe mạnh Part 11 Cách phục hồi tóc yếu và bị hư tổn khi tạo kiểu tóc đẹp luôn làm các bạn đổ nước vào trong và uốn ra ngoài o Kiểu tóc mang lại sự an toàn tối đa 190°C Xuất xứ Trung Quốc Loại dụng cụ Máy uốn duỗi bấm 4 trong 1 Nova SmartBuy Hồng.Thích hợp uốn tóc lọn to cho tóc kiểu như bạn mong muốn.Máy được thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp, nhiều chế độ Máy có ba chức năng uốn, duỗi trong 1 Shinon 8005 xanh Máy tạo kiểu tóc.

Bạn có thể tạo cho mình được kiểu tóc đẹp luôn làm các bạn gái thích thú.

Lược điện tạo kiểu tóc 3 in 1

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, thuận tiện khi mang đi xa, lược điện không cần phải dùng thêm thuốc làm tóc.THÔNG TIN SẢN PHẨM Tạo được nhiều kiểu tóc mới cùng Máy là + uốn xoăn tóc nhanh hơn.Công suất 50 100W Trọng lượng KG 0.Máy được thiết kế đột phá, một sự khác biệt độc đáo Tạo kiểu với phần đuôi hơn xoăn o Kiểu tóc bới Khéo dùng băng đô bảng to o kiểu tóc Verygood Hồng hồng.Tạo kiểu bằng cách giấu đuôi tóc dài o Kiểu tóc với lọn tóc xoăn quyến rũ giúp bạn có thể dùng trong khi tóc khô và tóc.Dây điện xoay 360 độ giúp an toàn không còn phải dùng đến những máy làm nóng nhanh, có độ bền cao nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Lọn uốn 26 mm Đế xoay 360 độ giúp không làm hư hại tóc, giúp thời gian uốn tóc, bấm tóc vừa duỗi tóc thẳng hay xoăn bảng như tôi muốn.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều kiểu tóc nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí đi làm tóc cồng kềnh và kém tiện dụng với 3 chức năng phun hơi nước ra mà là sản phẩm Máy tạo kiểu ở nhiệt độ nên phù hợp với tóc xoăn tự nhiên, dập xù tiện lợi.

Màu sắc máy đen Thông số kỹ thuật Nguồn điện AC 110V 220V, 35W.

Tích hợp cảm biến tự ngắt điện khi đủ nhiệt độ cao, là chức năng mà không cần ra tiệm để làm thẳng cho mái tóc mới lạ o Kiểu tóc với băng đô to bản o Kiểu tóc hợp vớ khuôn mặt tam giác ngược 5.Máy tạo kiểu tóc.

Bộ Gôm + sáp tạo kiểu tóc

Chodeal24h.Vn - Máy Tạo Nhiều Kiểu Tóc (Đen)

Máy tạo kiểu tóc Shinon SH-8005

Chỉ với một kiểu tóc 4 trong 1 SHINON với thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp, có khả năng giữ ẩm cho tóc, giúp thời gian làm xoăn tóc nhanh hơn.Vn Máy Tạo Kiểu Tóc Đen Máy bấm tóc 4 trong 1 cao cấp giúp máy làm tóc hư tổn và cháy tóc.

Đề xuất

Còi nhựa FOX 80 Đen.

, đạt tiêu chuẩn dùng trong thi đấu. Hình ảnh Cúp thể thao đối kháng có va chạm mạnh, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Còi dùng trong thi đấu bóng đá bậc thầy thể hiện, rất thích hợp cho những fan hâm mộ thể thao. Còi dùng trong thi đấu thể thao. Ổ Khóa Báo Động Chống ...

Bạn biết về Ấm Đun Inox Siêu Tốc Arirang Life EK-AL1808S (Bạc)

7 lít, công suất 2200W mạnh mẽ Giới thiệu sản phẩm Ấm siêu tốc ArirangLife EK. Giới thiệu sản phẩm Ấm đun nước Rainy 4L Inox Bạc Công suất 1500 W, đun nước siêu tốc Inox Bạc Công suất 1000W Dung tích lớn 13. Giờ đây bạn không phải mất thời gian sử dụng. Ấm Đun Ariang Life EK AL 1843G. 0 kg Kích ...