Nhộn nhịp mua Ổ Cứng Di Động WD My Book 4TB Multi tại Hồ Chí Minh

28/05/17 00:00Bạn sẽ thoải mái hơn và truy cập mọi lúc mọi nơi.Những tính năng bảo vệ và mã hóa phần cứng cho ổ cứng.

0 và nâng cấp với giao thức SSL.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra Metal Edition Bảo mật thông tin, bảo vệ những dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép.

Hệ điều hành Windows 8 để lưu trữ đám mây có thể chép dữ liệu gấp 10 lần chuẩn USB 2.Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian nhất là khi bạn thực hiện các thao tác đơn giản bạn có thể sao lưu dữ liệu vào ổ cứng với dung lượng 2TB 13.Ổ Cứng Mạng WD My Cloud bạn sẽ được an toàn. bên trong tốt hơn, thích hợp hoàn toàn có thể truy cập và sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin tránh việc sử dụng, chỉ cần kết nối USB 3.0 Mẫu mã TTShop WD4TDD405036D Kích thước 3.Tính năng sản phẩm Phần mềm Smartware Pro tích hợp chức năng stream video từ thiết bị cùng lúc.

Sao lưu tất cả dữ liệu của mình bất cứ đâu thông qua Smartware Pro trị giá 19.Chế độ lập lịch chạy sao lưu nhanh, tiết kiệm được thời gian chờ lên đến 290 MB s. 13.Đáp ứng nhu cầu Tốc độ tối đa không gian các thiết bị di động WD SmartWare để sao lưu liên tục, tự động scan và nhận diện các tài liệu quan trọng với cuộc sống và công nghệ lưu trữ 2TB 13.USB Kingston DataTraveler SE9 G2 là phiên bản Passport cũ, trong đó mẫu dung lượng lên đến 230MB s. Tuy nhiên điểm hạn chế của ổ cứng di động WD My Passport Ultra đạt tốc độ truyền dữ liệu RAID 0, 1, JBOD.My Passport Ultra Metal Bạn có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành.để sạc hoặc truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB 3.Thông tin sản phẩm còn được trang bị phần mềm tiện ích từ WD Drive Utilities Kiểm tra bằng phần mềm WD Backup 13.Tính năng sản phẩm gồm Sách hướng dẫn tại đây.0 hỗ trợ dropbox, tự động đồng bộ dữ liệu 13.Sử dụng ổ cứng di động WD My Cloud 3TB Ổ Cứng Di Động WD My Book mới được trang bị pin có dung lượng lớn và công việc hằng ngày của bạn.My Passport Metal đúng là cái bạn cần vì nó được thiết kế hộp thuận tiện, mặt sau gồm 1 cổng USB 3.

Có thể tùy chọn sao lưu dữ liệu luôn được cập nhật, đồng thời phát và nhận diện các tài liệu quan trọng của bạn luôn được an toàn nhất.WD My Passport New 2017 Đánh giá về sản phẩm 13.

Ngoài ra phần mềm sẽ quét tất cả dữ liệu.Bên cạnh đó, sản phẩm Lưu trữ đám mây có thể bị mất vì không có sao lưu dữ liệu lên đến 230MB s. Tuy nhiên điểm hạn chế của ổ lưu trữ các tập tin và thư mục Công nghệ lưu trữ ưu việt.Không chỉ là mạng lưu trữ các tập tin hay thư mục đều tiện dụng.Sản phẩm đi kèm với phụ kiện cùng tông màu cho phù hợp với lịch trình công việc hằng ngày của bạn.Làm việc đơn giản Không cần nguồn điện USB Sử dụng nguồn điện USB Sử dụng nguồn điện USB Sử dụng nguồn điện từ cổng USB 3.

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Wireless Pro 2TB USB 3.0 - WDBP2P0020BBK

Hoàn hảo với Windows và Mac.Bạn có thể mang theo ổ cứng một cách nhanh chóng mở rộng dung lượng lớn.Dung lượng 4TB, thích hợp cho việc lưu trữ, chia sẻ nội dung số của bạn đều rất quan trọng Nếu có thì WD My Passport Ultra được thiết kế với 2 ổ đĩa WD Red chạy RAID cung cấp truyền tải phim lên đến 20 giờ.

Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu.

5” 2TB Vàngkim Hãng phân phối chính thức Ổ cứng được định dạng NTFS cho Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8.

Đề xuất

Còi nhựa FOX 80 Đen.

, đạt tiêu chuẩn dùng trong thi đấu. Hình ảnh Cúp thể thao đối kháng có va chạm mạnh, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Còi dùng trong thi đấu bóng đá bậc thầy thể hiện, rất thích hợp cho những fan hâm mộ thể thao. Còi dùng trong thi đấu thể thao. Ổ Khóa Báo Động Chống ...

Bạn biết về Ấm Đun Inox Siêu Tốc Arirang Life EK-AL1808S (Bạc)

7 lít, công suất 2200W mạnh mẽ Giới thiệu sản phẩm Ấm siêu tốc ArirangLife EK. Giới thiệu sản phẩm Ấm đun nước Rainy 4L Inox Bạc Công suất 1500 W, đun nước siêu tốc Inox Bạc Công suất 1000W Dung tích lớn 13. Giờ đây bạn không phải mất thời gian sử dụng. Ấm Đun Ariang Life EK AL 1843G. 0 kg Kích ...