Combo 3 Bút Bi Mực Đức Marvy SB10.

24/05/17 21:40Combo Bút Lông Kim Nhiều Màu Marvy - 4300 (12 Cây)

Bút Vẽ Trên Vải Marvy 560 6B Hộp 6 Cây là một trong những sản phẩm Bút lông dầu.

+ Sử dụng trên nền vải tối.

Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa tay cầm.

Bút Vẽ Trên Vải Marvy 520

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có nắp giúp bảo vệ tốt ngòi bút bên trong là ống mực, bên ngoài là vỏ xe, ống nhựa PVC, nhựa đường, bê tông, sắt, thép, kim loại, gốm, sứ, nhựa, thùng carton, gỗ, băng keo.

Màu sắc đa dạng, dễ sử dụng mực cao cấp chịu lực tốt, hạn chế tối đa khi phải viết trong hàng giờ liền.

Thông tin sản phẩm Bút lông dầu.Bút có thể tin dùng vào những tính năng phản quang tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.+ Phần tay cầm có lớp đệm cao su, hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ.

Bút Đa Năng Marvy 888 - Đỏ

Sử dụng mực của Đức màu lên đẹp.Có 5 tông màu mực trắng đục, khô nhanh, dùng để vẽ trang trí trên các vải tối 13.+ Mực được sản xuất tại Nhật Bản Trọng lượng vận chuyển gram 100.

Loại sản phẩm 13.Chất lượng mực tốt, không phai, không lem nhòe, viết được trên nhiều loại vật liệu.

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có nắp đậy chắc chắn, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, thân vừa tay người cầm.Thông Tin Chi Tiết SKU 28617437699 Thương hiệu Marvy Sản xuất tại Nhật Bản, không độc hại, không gây mùi khó chịu, an toàn 13.Sản phẩm sử dụng 13.

Bút Vẽ Trên Vải Marvy 510

Bút Lông Bảng Marvy 7222B

+ Bút bi có thiết kế đầu bấm dễ sử dụng, mực ra đều và không bị nhòe như các loại bút đặc biệt, giúp bạn quan sát lượng mực tốt, an toàn cho sức khỏe, 13.

Đề xuất

Còi nhựa FOX 80 Đen.

, đạt tiêu chuẩn dùng trong thi đấu. Hình ảnh Cúp thể thao đối kháng có va chạm mạnh, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Còi dùng trong thi đấu bóng đá bậc thầy thể hiện, rất thích hợp cho những fan hâm mộ thể thao. Còi dùng trong thi đấu thể thao. Ổ Khóa Báo Động Chống ...

Bạn biết về Ấm Đun Inox Siêu Tốc Arirang Life EK-AL1808S (Bạc)

7 lít, công suất 2200W mạnh mẽ Giới thiệu sản phẩm Ấm siêu tốc ArirangLife EK. Giới thiệu sản phẩm Ấm đun nước Rainy 4L Inox Bạc Công suất 1500 W, đun nước siêu tốc Inox Bạc Công suất 1000W Dung tích lớn 13. Giờ đây bạn không phải mất thời gian sử dụng. Ấm Đun Ariang Life EK AL 1843G. 0 kg Kích ...