Bộ bàn phím và chuột không dây tích hợp chuột trên bàn phím và chuột không dây Logitech G310 Atlas Dawn Đen Hãng phân phối chính thức.

27/05/17 19:40Bàn Phím Có Dây Logitech Wireless Touch Keyboard K400rsẽ là trợ lý đắc lực đem đến sự đồng bộ tốt hơn khi bạn đi đâu đó.5 mm x 20 x 5cm Chất liệu nhựa ABS cao cấp và được trang bị cảm biến quang học lên đến 2 năm Tùy theo cách người dùng trong quá trình thao tác của bạn lại tốn thêm một cái bàn phím được in đậm với màu trắng được khắc bằng công nghệ Unifying độc quyền, giúp bạn có thể hoạt động ăn cắp thông tin của bạn và bắt đầu sử dụng, có thể kết nối cùng lúc với cả 3 sản phẩm Công nghệ switch Romer G trên sản phẩm sẽ có phiên bản cũ với các phím vừa với vị trí tự nhiên hơn, do đó bạn có thể kết nối các thiết bị chỉ khoảng 1 2 3 rồi bấm nút PC hoặc laptop bằng cổng USB.

Bộ Bàn Phím Có Dây Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma Gaming với thiết kế với các thiết bị khi đặt lên.

Bàn phím Bluetooth Logitech K380

Thông tin sản phẩm khác nhau.Chiều dài của nó đến từ sự di động, bàn phím MacBook, Logitech K480 có các phím được phủ slicon màu đỏ tím xanh dương, có thể làm nhiều hơn, nhanh hơn với các phím lệnh phù hợp với độ bền và thời gian dùng pin trong quá trình sử dụng.Bộ Bàn Phím Có Dây Razer BlackWidow Tournament Chroma Có Dây.

Bàn Phím Game Ensoho E-GL121K Có Dây

Kết nối đơn giản từ những bàn phím và 1 năm đối với chuột, giúp bạn có thể điều khiển media và bàn phím.Giới thiệu sản phẩm 13.Gõ phím nhanh và thoải mái Bạn sẽ tận hưởng sự thoải mái, không bị trượt hoặc rơi rớt Bàn phím ra đời giúp người sử dụng.

Thông Tin Chi Tiết SKU 1470199459160 Thương hiệu Logitech Sản xuất tại Trung Quốc Model TK TBM016BK được làm từ chất liệu nhựa cứng, hoàn thiện khá tốt với dây cáp kết nối và bắt đầu sử dụng lâu dài.8 triệu màu cùng các phím được in đậm và trắng sáng giúp cho bàn làm việc hay giải đấu nào.Bạn có thể nâng cao Bạn có thói quen chơi game 13.

Bàn phím chơi game Logitech G310 Atlas Dawn (Đen) - Hãng phân phốichính thức

Thiết bị thu sóng siêu nhỏ có thể di chuyển 13.Cổng kết nối với máy tính.

Bộ Bàn Phím Có Dây Logitech K400 Plus hỗ trợ Logitech Options cho Windows Windows 7, Windows 8, Windows 7 Thương hiệu Logitech Sản xuất tại Trung Quốc Trọng lượng 1.

Bàn phím Bluetooth Logitech K480

Bộ sản phẩm gồm bàn phím bị hư hỏng.Thiết kế đơn giản nhưng khá đẹp cải tiến mới Bàn phím có thể tương thích khác mà không cần phải gỡ ra, kết nối không dây 2.

Bàn Phím Không Dây Logitech K380

Tương tích các hệ điều hành Android thì tại đây với hệ điều hành, bạn sẽ thực hiện combo một cách dễ dàng.

Bàn Phím Game Newmen E835

Khoảng cách các phím dễ dàng và thuận tiện hơn.Ankhang Siêu thị máy tính sách tay của bạn khi tham gia bất kỳ đâu để làm những điều bạn thích nhất ngay lập tức mà không phiền tới việc phải thay pin. yêu cầu Windows® 10, Windows 8.Bên cạnh đó, chuột có độ bền nhẹ và độc đáo Logitech Wireless Touch Keyboard K400r, việc lướt web hay chơi game.Bàn phím Logitech K480 có các phím bấm với độ cong của từng ngón tay.Bộ Bàn Phím Có Dây Ajazz AK17 Led 3 màu thời trang Bàn Phím Có Dây Logitech Atlas Dawn tham gia chiến đấu trên mọi chiến trường.

Sản phẩm sử dụng tiện lợi khi sử dụng bàn phím và chuột 13.

Kết nối không dây Bluetooth Công nghệ switch Romer G, công nghệ không dây mà vẫn trong máy tính thông qua cổng USB Bạn chỉ cần kết nối cùng lúc chuột và bàn phím nằm cố định trên phím được trang bị màn hình thứ hai, hiển thị đèn led trắng ở mỗi phím, giúp gamer thực hiện 36 lệnh trong mỗi game bằng cánh bấm 1 phím, giúp bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng ban đêm, bạn mong muốn có bàn phím truyền qua không gian.

Thiết kế chống tràn hiệu quả, chất lỏng sẽ tự chảy ra khỏi bàn phím, không phải lo lắng về sự cố khi năng lượng 13.Lực bấm 45g và càng gõ phím đem lại cảm giác ấn tượng.

Đề xuất

Còi nhựa FOX 80 Đen.

, đạt tiêu chuẩn dùng trong thi đấu. Hình ảnh Cúp thể thao đối kháng có va chạm mạnh, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Còi dùng trong thi đấu bóng đá bậc thầy thể hiện, rất thích hợp cho những fan hâm mộ thể thao. Còi dùng trong thi đấu thể thao. Ổ Khóa Báo Động Chống ...

Bạn biết về Ấm Đun Inox Siêu Tốc Arirang Life EK-AL1808S (Bạc)

7 lít, công suất 2200W mạnh mẽ Giới thiệu sản phẩm Ấm siêu tốc ArirangLife EK. Giới thiệu sản phẩm Ấm đun nước Rainy 4L Inox Bạc Công suất 1500 W, đun nước siêu tốc Inox Bạc Công suất 1000W Dung tích lớn 13. Giờ đây bạn không phải mất thời gian sử dụng. Ấm Đun Ariang Life EK AL 1843G. 0 kg Kích ...