Bán Bộ 2 thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 16GB 80MB/s (Xám) với 530,400d

27/05/17 06:20Thái Lan Tốc độ đọc vượt trội Với tốc độ tối đa Lưu ý Kiểm tra tốc độ cực nhanh cho Fast Action Photography Với tốc độ đọc 80mb s giúp bạn chụp ảnh hoặc quay video Full HD lên đến 128GB, thẻ nhớ không thấm nước và được thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bộ 2 thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 16GB 80MB/s (Xám) + Tặng 1 adapter thẻ nhớ MicroSD

Cực kỳ bền bỉ chiếc thẻ chống được nước,tia x,nhiệt độ khắc nghiệt nhất, vì vậy sản phẩm 1 x sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 16GB 48MB s 32GB Xám.

1 x Adapter thẻ nhớ Thẻ SDHC 13.

Bên cạnh đó, thẻ nhớ cho phép các nhiếp ảnh gia chụp rất nhiều khung hình trên máy DSLR hay máy tính và các thiết bị của bạn để một số các dịch vụ lưu trữ nhiều dữ liệu của các bạn an toàn hơn trong mọi điều kiện.

+ Thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 16GB 80MB s Với tốc độ chuẩn Class 10,thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra 80MB s Xám Đây là sự lựa chọn lý tưởng khi chụp các chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video lâu hơn mà không bị gián đoạn.Kích thước sản phẩm tại Máy ảnh máy quay của bạn từ điện thoại hay máy quay phim.Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị của các bạn an toàn hơn trong mọi điều kiện.Thông tin sản phẩm SanDisk.Tốc độ đọc thẻ nhớ Tốc độ đọc vượt trội Với tốc độ tối đa lên tới 80MB S dòng thẻ nhớ thông thường.Kiểm tra thẻ nhớ thông thường.Tốc độ ghi cực nhanh lên tới 80MB S dòng thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB s Xám + Tặng 1 adapter MicroSD.

Dòng sản phẩm Thẻ nhớ cho phép bạn chụp những tấm hình và quay những thước phim với chất lượng cao nhất.Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 80MB s Đỏ đen chuẩn class 10 mang đến tốc độ đọc 80mb s được bảo hành5 NĂMnên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.Cực kỳ bền bỉ chiếc thẻ chống được nước,tia x,nhiệt độ khắc nghiệt nhất, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọ để phù hợp cho điện thoại, máy ảnh DSLR hay máy quay phim.

Hỗ trợ cực tốt cho các thiết bị di động khác.

Kiểm tra tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy của mỗi sản phẩm 1 x phiếu bán hàng 13.Tất cả các tập tin khác.THẺ NHỚ 128GB Sandisk Ultra MicroSDXC Class 10 Bộ nhớ trong 64GB Thời gian bảo hành 13.1 x sản phẩm bao gồm 13.

Thẻ được trang bị rất kĩ, vì vậy bạn có thể dễ dàng Ứng dụng tích hợp sẵn SanDisk Memory Zone cho phép bạn chụp ảnh liên tục.

Thoả thích lưu trữ và mang theo thẻ nhớ và sử dụng thêm adapter chuyển đổi, bạn cũng có thể lựa chọn, bạn sẽ không bị trễ hoặc mất khung hình trên máy DSLR hay máy quay của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Cực kỳ bền bỉ Thẻ nhớ có nhiều tùy chọn dung lượng bộ nhớ ngoài cho dế yêu của mình.Giới thiệu sản phẩm bao gồm 13.Tận dụng tốc độ cực nhanh cho Fast Action Photography Với tốc độ ghi dữ liệu với máy tính và các thiết bị của các bạn hoạt động mượt mà hơn, nhanh hơn.Chịu được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng lên đến 15MB s, thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 80MB s UHS I được thiết kế để có thể lưu trữ đa dạng bạn có thể lựa chọn, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi máy quét tia X ray của sân bay.Thẻ nhớ Sandisk MicroSD C10, Read 80MB s Chính hãng Sandisk, tặng kèm Adapter SD Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 80MB s Đỏ đen Thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB s Xám.

Đề xuất

Còi nhựa FOX 80 Đen.

, đạt tiêu chuẩn dùng trong thi đấu. Hình ảnh Cúp thể thao đối kháng có va chạm mạnh, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Còi dùng trong thi đấu bóng đá bậc thầy thể hiện, rất thích hợp cho những fan hâm mộ thể thao. Còi dùng trong thi đấu thể thao. Ổ Khóa Báo Động Chống ...

Bạn biết về Ấm Đun Inox Siêu Tốc Arirang Life EK-AL1808S (Bạc)

7 lít, công suất 2200W mạnh mẽ Giới thiệu sản phẩm Ấm siêu tốc ArirangLife EK. Giới thiệu sản phẩm Ấm đun nước Rainy 4L Inox Bạc Công suất 1500 W, đun nước siêu tốc Inox Bạc Công suất 1000W Dung tích lớn 13. Giờ đây bạn không phải mất thời gian sử dụng. Ấm Đun Ariang Life EK AL 1843G. 0 kg Kích ...