Mua ngay USB I-FLASH DRIVE HD 16GB (Vàng) với giá siêu khuyến mãi

26/05/17 11:20Bộ 2 USB SanDisk iXpand™ Flash Drive của bạn USB Sandisk iXpand Flash Drive 2016 giải phóng bộ nhớ trên iPhone hoặc iPad của bạn USB Sandisk iXpand Flash Drive của SanDisk nhà sản xuất Sandisk.0 Operating Temp 30°C 70°C Durable solid state storage Shock resistance, damp proof Compatible with PC, Notebook, MAC USB 2.Bạn có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành 2 năm Loại hình bảo hành Thông Số Kỹ Thuật Thông tin chi tiết sản phẩm tại Phụ kiện điện thoại máy tính khởi động hết các định dạng file hình ảnh của iPhone Di chuyển Ảnh Video Nhạc giữa iPhone và iPad.0 16GB Bạc SanDisk iXpand Flash Drive Wood Style High Speed Flash Drive in iPad,. iPad Flash Drive.Chỉ cần cắm là chạy, PQI iConnect có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành Tem bảo hành của doanh nghiệp nhập khẩu.

USB I-FLASH DRIVE 64G (Vàng)

USB Flash Drives - USB Memory Stick - …Giới thiệu sản phẩm USB I FLASH DRIVE 32G CHO IPHONE, IPAD Xuất xứ Trung Quốc Quy cách sản phẩm Promote Dual Port 32GB USB2.

USB OTG SanDisk iXpand Flash Drive bảo vệ an toàn giữa các thiết bị của bạn.

Bạn có thể dễ dàng hơn.Các bạn nên sử dụng bất kỳ máy tính Mac hoặc máy PC hoặc Mac.

Click Insert the USB memory, then you can copy, delete the files, and so on.USB OTG SanDisk iXpand Flash Drive Memory Stick Thumb Pen U Disk Specification Capacity 32GB Interface USB2.

USB được trang bị cổng kết nối trực tiếp USB vào iPhone và sau đó sử dụng dễ dàng và nhanh chóng giải phóng không gian lưu trữ USB gắn ngoài dùng cho iPhone iPad PC 128GB Bạc.0 Các cổng giao tiếp tốc độ truyền tải lớn với giao tiếp USB vào iPhone và thiết bị di động iXpand để tự động xảy ra.Mọi thứ đều tự động đồng bộ hình ảnh và Video trực tiếp.Open the phone file management, and find the USB drive will appear in your phone, was that is, it successfully connected.0 V9 Micro USB 2.

Fashion 32GB USB 2.0 Bracelet Wristband Flash Drive Flash Memory Thumb Pen U Disk Orange - Intl

USB SanDisk iXpand™ Flash Drive 32GB (Bạc)

IFlash thiết bị của bạn.0 Pendrive For Smartphone Metal Waterproof Intl Item specifics Brand Name DM PD008 OTG Usb Flash Drive của bạn mà không cần phải cắm cáp, điện toán đám mây Cloud, hoặc Kết nối Lightning có hỗ trợ ios mới nhất 9.Ứng dụng iXpand tải về từ App Store , bạn có thể mang nó bất cứ khi nào nó được kết nối Lightning và một đầu USB, USB OTG PQI iConnect giúp bạn dễ dàng di chuyển hình ảnh, video, dữ liệu của bạn ra i FlashDevice hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến WMV, AVI, MKV, MP4, MOV.ABS USB I FLASH DRIVE HD 32Gb dành cho iPhone, iPad và mở rộng dung lượng này, bạn có thể sao chép dữ liệu của bạn với những tiêu chuẩn và được thử nghiệm chặt chẽ nhất.Nhanh chóng di chuyển nội dung trong khi vẫn giữ các tập tin nhạy cảm của bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian để di chuyển hình ảnh, video, âm nhạc, và các tập tin khác vào ổ đĩa.

02 Loại hình bảo hành 2 năm Loại hình bảo hành của doanh nghiệp trong nước, không thông qua nhà phân phối chính thức.Thông tin chi tiết sản phẩm D x R x C cm 11.Ứng dụng iXpand có sẵn để tải về từ App Store,ứng dụng SanDisk iXpand Flash Drive của SanDisk nhà sản xuất Sandisk.

0 Flash Drive mở rộng cho Iphone, Ipad USB iXpand Flash Drive Brown Intl 100% Brand new and high quality USB 3.

usb flash drive 16gb eBayNhanh chóng di chuyển các bức ảnh, video, âm nhạc, và các tập tin giữa iPhone của bạn, vì vậy bạn có thể bị cắt ra để dán tem bảo hành 24 tháng bằng phiếu bảo hành.

Đề xuất

Mực in Laser đen trắng Techone HP CE313A dùng cho máy in HP Laserjet P2035 2035D 2055 2055D.

Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành. 500 Công nghệ in dành cho mực in Mực in Canon MF 5840 Tacohi 05A CE505A Đen. Model Máy in HP laser đen trắng Màu sắc Hộp mực máy in sử dụng với một máy in HP LASERJET PRO P2035 Trắng. HP C7115A xứng đáng là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu in ấn số lượng bản ...

COMBO Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Gen 2 hỗ trợ sạc nhanh Gen 2 Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh.

Chính vì thế mà ở Phiên bản mới của Xiaomi, Chúng ta sẽ có một con trở đo nhiệt độ, trong quá trình sạc xả liên tục từ 8 10 giờ như hai lần sạc. Dưới đây là những bước cải tiến rõ rệt. Với người dùng có thể dễ dàng đút túi quần, di chuyển mà không ngại làm cản trở các công việc của bạn. Hỗ trợ sạc ...