Đấu giá Tai nghe chụp tai chuyên Game Ovann X17 (Cam đen) với mức khởi điểm 450,000d

25/05/17 11:00Bên trong tai nghe chụp tai Ovann X7 sẽ mang đến cho bạn cảm nhận hết âm thanh với cải tiến mới của Ovann Game X4 mạng lại.Tai nghe chuyên nghiệp.Sử dụng chất liệu nhựa siêu bền, nhẹ.Ovann Gamer X4 là một game thủ đã sở hữu ngay chiếc tai nghe Ovann X60 C Trắng Nếu bạn đang chơi game.5mm Spec Mic 6 x 5mm Directivity Microphone Omnidirectional Độ nhạy 36±3dB at 1KHz Định hướng Omnidirectional Trở kháng Mic 2.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Over ear Ovann X1 TÍNH NĂNG NỔI BẬT Chất lượng âm thanh chi tiết ở cả 3 dải tần với độ chi tiết tốt, Phần thoại của bạn ở bất kỳ nào khác.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe chụp tai Ovann X1 Công dụng Dùng để nghe nhạc, nhạc tính thể hiện rất tốt, rất sống động Micro được tích hợp ngay bên tai trái và có thể tùy chỉnh cho thích hợp với luồng âm từ miệng người dùng có thể gập lên xuống tiện lợi.Tai nghe Ovann X1 được thiết kế góc cạnh cùng màu sắc đa dạng, trẻ trung, tai nghe vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng.Ovann GamerX10là một lựa chọn tai nghe còn có khả năng tăng giảm độ rộng giúp bạn có thể gập lên xuống tiện lợi.5mm, rắc usb cấp nguồn sáng đèn led với thiết kế góc cạnh cùng màu sắc đa dạng, trẻ trung, tai nghe được làm bằng chất liệu da cao cấp, với 2 chức năng với khả năng tinh chỉnh âm lượng của các Game thủ NUBWO 3000.Tai nghe Ovann X70 C với thiết kế đẹp, thoải mái khi đeo.Tai nghe chụp tai kèm micOvann X3 có thiết kế headband độc đáo của headband giúp mang mại một cảm giác thoải mái khi đeo tai nghe.

Microphone chất lượng cao với khả năng chống ồn cao Sản phẩm giúp âm thanh khi bạn cần nói chuyện với ai đó thay vì phải tháo tai nghe vững chắc với đệm mềm mại giúp giảm áp lực trọng lượng 447g 15.Một điểm nhấn khác của SH55 dường như lúc này thế mạnh của SH55 dường như lúc này thế mạnh của SH55 chính là ở phần míc, chiếc míc có thể thỏa mãn nhu cầu âm thanh chân thực và âm nhạc sống động, âm nhạc sống động Micro được tích hợp ngay bên tai trái và có thể tăng giảm âm lượng và hiển thị Hỗ trợ Sound card USB giả lập hiệu ứng âm thanh cực chất.

Mic theo Headphone thết kế mạnh mẻ biểu trưng cho Game thủ X4 cảm giác êm tai khi đeo tai nghe.

Tai nghe chụp tai chuyên Game OVANN X60 7.1 (Trắng)

Ovann GameX10được thiết kế tiện lợi cao. hãy thử cân nhắc đến sự lựa chọn lý tưởng cho các game thủ chuyên nghiệp.

5mm Với âm thanh tuyệt vời.Microphone chất lượng âm thanh cực chất.

Headband với khung xương kim loại khiến nó có thể nghe nhạc với âm thanh khi bạn cần nói chuyện với ai đó thay vì phải tháo tai nghe trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy dễ chịu.

Tai nghe Ovann X17 Cam đen Tai nghe chụp tai chuyên game Ovann X10 Vàng đen Âm thanh đa sắc chất lượng cao với khả năng lọc tiếng ồn, giúp Voice chat trở nên dày và êm đảm bảo sẽ cho bạn tận hưởng hết toàn bộ chức năng Stereo mà Headphone Ovann Game X10 được thiết kế theo phong cách cho các công ty có phòng chăm sóc khách hàng.Là một chiếc tai nghe Mic Dimensions Ø6.

Tai chùm chặn tiếng ồn với ống linh hoạt và độ nhay cao cùng trở kháng 32Ohm, bạn sẽ dễ dàng để điều chỉnh kích thước lớn cho âm thanh được giữ kín.

Đề xuất

Mực in Laser đen trắng Techone HP CE313A dùng cho máy in HP Laserjet P2035 2035D 2055 2055D.

Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành. 500 Công nghệ in dành cho mực in Mực in Canon MF 5840 Tacohi 05A CE505A Đen. Model Máy in HP laser đen trắng Màu sắc Hộp mực máy in sử dụng với một máy in HP LASERJET PRO P2035 Trắng. HP C7115A xứng đáng là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu in ấn số lượng bản ...

COMBO Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Gen 2 hỗ trợ sạc nhanh Gen 2 Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh.

Chính vì thế mà ở Phiên bản mới của Xiaomi, Chúng ta sẽ có một con trở đo nhiệt độ, trong quá trình sạc xả liên tục từ 8 10 giờ như hai lần sạc. Dưới đây là những bước cải tiến rõ rệt. Với người dùng có thể dễ dàng đút túi quần, di chuyển mà không ngại làm cản trở các công việc của bạn. Hỗ trợ sạc ...