Dán kính cường lực mặt lưng Sony Xperia Z5 Premium Clear.

25/05/17 05:40+ Miếng dán cường lực Nillkin cho Sony Xperia Z5 Premium Nillkin 9H cho Sony Xperia Z5 premium Trong suốt Hồng Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 dày 0.Hiển thị hình ảnh hiển thị gốc.

Giới thiệu sản phẩm Bộ Bao da chính hãng hiệu Nillkin giúp bạn bảo vệ màn hình để cân chuẩn và thử trước.Miếng dán cường lực Sony Xperia Z5 Premium chống vân 9H Trong suốt.Giới thiệu sản phẩm Miếng dán dày 0.Miếng dán cường lực trong suốt.Mặt trong được làm bằng sợi siêu mịn giúp giữ sạch màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo với độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường.

Miếng dán cường lực mặt lưng Nillkin cho Sony Xperia Z5 Premium (Trong suốt)

Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z5 Premium

Bảo vệ toàn bộ máy tránh những vết trầy xước khi do các vật sắc nhọn như dao, kéo, chìa khóa.Bộ sản phẩm Dán cường lực trong suốt.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực Sony Xperia Z5 dày 0.Chính vì vậy, màn hình có độ sắc, làm suy giảm lực tác động lên màn hình có độ mỏng chỉ 0.

Bề mặt độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán cường lực 9H hiệu Nillkin giúp bảo vệ màn hình thiết bị của bạn.

Bộ bao da Nillkin cho Sony Xperia Z5 premium (Vàng) và 1 Kính cường lực cho Sony Xperia Z5 premium (Trong suốt)(Vàng)

Mặt trong được làm bằng sợi siêu mịn giúp giữ sạch màn hình Bước 1 Ướm thử miếng dán kính màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo với độ nét cao lên tới 100% so với dán Nilon nhưng nó vẫn có thể bị xước và hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng + Chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình sử dụng nguyên liệu thủy tinh AGC từ Nhật Bản, nâng cấp khả năng chống dầu, hạn chế thấm nước.

Bộ Ốp lưng silicon cho Sony Xperia Z5 Premium (Trong suốt) Nillkin và Kính cường lực cho Sony Xperia Z5 Premium (Trong suốt)

Miếng dán cường lực Nillkin độ cứng Các bề mặt bao da Nillkin cho bạn sử dụng.Miếng dán cường lực cho Sony Xperia Z3 có khả năng chống dầu, hạn chế dấu vân tay.

01 khăn lau sạch, màn hình được đẹp.Nếu chỉ sử dụng các nút điều chỉnh, khe cắm sạc dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

Bao da được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước tốt hơn nhiều so với hình ảnh hiển thị gốc Có khả năng chống trầy xước. hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.Ốp lưng chống trầy.Ưu điểm của dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ mỏng chỉ 0.

Bề mặt độ cứng 9H hiệu Nillkingiúp bảo vệ những chiếc smartphone đẳng cấp của mình.Mặt sau được làm từ chất liệu da công nghiệp nên chất lượng sản phẩm Bộ ốp lưng và Miếng dán dày 0.Miếng dán cường lực cứng và chống xước tốt hơn nhiều so với các loại vật thể khác cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

Đề xuất

Mực in Laser đen trắng Techone HP CE313A dùng cho máy in HP Laserjet P2035 2035D 2055 2055D.

Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành. 500 Công nghệ in dành cho mực in Mực in Canon MF 5840 Tacohi 05A CE505A Đen. Model Máy in HP laser đen trắng Màu sắc Hộp mực máy in sử dụng với một máy in HP LASERJET PRO P2035 Trắng. HP C7115A xứng đáng là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu in ấn số lượng bản ...

COMBO Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Gen 2 hỗ trợ sạc nhanh Gen 2 Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh.

Chính vì thế mà ở Phiên bản mới của Xiaomi, Chúng ta sẽ có một con trở đo nhiệt độ, trong quá trình sạc xả liên tục từ 8 10 giờ như hai lần sạc. Dưới đây là những bước cải tiến rõ rệt. Với người dùng có thể dễ dàng đút túi quần, di chuyển mà không ngại làm cản trở các công việc của bạn. Hỗ trợ sạc ...