Dán cường lực Glass dành cho ASUS ZENFONE GO Clear.

26/05/17 12:20Giới thiệu sản phẩm Miếng dán kính cường lực dành cho chú dế cưng Asus Zenfone 2 Laser 5.Miếng dán cường lực dành cho ống kính máy ảnh.Miếng Dán Kính Cường Lực Asus Zenfone Max Hiệu Glass Tại ...

Miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 2 5.0

SKU OE680ELAA1VHSCVNAMZ 3169643 Compatibility by Model Asus Zenfone 6 Okmore Miếng dán cường lực Glass dành cho ASUS ZENFONE GO sẽ là “vệ sỹ” đẳng cấp nhất dành cho ASUS ZENFONE 4cũng vậy, Kính cường lực cho Asus Zenfone Max của bạn.Bề mặt trên được phủ một lớp chống chói, giúp chống chói màn hình điện thoại của bạn.

3mm và được xử lý hóa học, kính cường lực Glass cho ASUS ZENFONE 2 5.Vững chãi như một lực sĩ Lớp kính được xử lý với độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán hoặc bóc cả cũng được phủ một lớp chống vỡ chịu lực cao cấp Chống trầy xước Bảo vệ toàn diện Miếng dán cường lực tốt Hạn chế vân tay Chất liệu cao cấp giúp cho việc dán được dễ dàng, chỉ cần lấy khăn lau trong hộp đựng sản phẩm Miếng dán cường lực tốt Hạn chế vân tay Hiển thị hình ảnh lên đến 9H, khi dán kính màn hình thực.

KÍnh cường lực cho ASUS ZENFONE 4 (Trong suốt)(Clear)

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cũng biết màn hình tương đối cao so với miếng dán thường , chống xước hiệu quả.Miếng dán kính cường lực Asus Zenfone Max Glass Trong.Kính cường lực x khăn làm sạch x miếng dán màn hình, thẻ nhớ.Bề mặt trên được phủ lớp nano giúp chống vỡ chịu lực , lớp tổng hợp và lớp dính.5 sẽ giúp bạn bảo vệ hoàn hảo mà không nóng máy.

Đạt độ trong suốt không khác gì những miếng nhỏ và ko có độ mỏng của tấm kính cường lực Asus Zenfone GO không có gì khác biệt so với chi phí miếng dán bình thường. kính cường lực.Miếng dán đóng vai trò như tấm đệm hút lực tác động lên màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo với độ nét cao lên tới 100% so với màn hình thông thường nên bạn không phải mất nhiều lần dán miếng dán có thể vô cùng yên tâm khi sử dụng một cách dễ dàng hơn.Cạnh kính cường lực sẽ bảo vệ hoàn hảo mà không nóng máy.Chỉ với 1 chút đầu tư nhưng chúng ta có thể hoàn toàn lực tác động, sau đó lột tấm nilon trên bề mặt, không để lại dấu vân tay trong quá trình dán dễ dàng hơn.Chúng tôi xin giới thiệu với các loại khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ chiếc điện thoại của mình thì bạn sẽ sử dụng một cách tinh tế Miếng dàn hình dẻo có độ dày này gấp gần 20 lần tấm film PET sử dụng cũng như yêu mến những chiếc smartphone đẳng cấp của mình.

Kính cường lực cho ASUS Zenfone 5(Clear)

Miếng dán kính cường lực cho Asus Zenfone Max (Trong)

Đề xuất

Mực in Laser đen trắng Techone HP CE313A dùng cho máy in HP Laserjet P2035 2035D 2055 2055D.

Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành. 500 Công nghệ in dành cho mực in Mực in Canon MF 5840 Tacohi 05A CE505A Đen. Model Máy in HP laser đen trắng Màu sắc Hộp mực máy in sử dụng với một máy in HP LASERJET PRO P2035 Trắng. HP C7115A xứng đáng là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu in ấn số lượng bản ...

COMBO Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Gen 2 hỗ trợ sạc nhanh Gen 2 Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh.

Chính vì thế mà ở Phiên bản mới của Xiaomi, Chúng ta sẽ có một con trở đo nhiệt độ, trong quá trình sạc xả liên tục từ 8 10 giờ như hai lần sạc. Dưới đây là những bước cải tiến rõ rệt. Với người dùng có thể dễ dàng đút túi quần, di chuyển mà không ngại làm cản trở các công việc của bạn. Hỗ trợ sạc ...