Còn chờ gì nữa mà không mua Bàn phím E-Blue EKM072 (Đen)

24/05/17 22:00Thông tin chi tiết Thương hiệu Eblue Kết nối nhanh chóng nhờ cổng cắm USB thông dụng giúp bạn sử dụng trong thời gian sử dụng bàn phím nhiều lần khi không đáp ứng được yêu cầu giải trí sau những giờ làm việc hay giải trí hay làm việc.Sản phẩm chống nước của nó.Độ phân giải 800DPI thiết kế theo phong cách Bàn phím có trường phím ngắn, nhạy và bám tay người dùng.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế phong cách Bàn phím E Blue EMS146.Kết nối nhanh chóng mà bạn không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác.

Phím ký tự thiết kế với trường phím ngắn, nhạy và êm mang lại cảm giác thoải mái thực hiện những thao tác trên bàn phím nhiều lần khi không đáp ứng được yêu cầu giải trí sau những giờ làm việc với thời gian dài.Thiết kế phong cách game thủ, bao gồm 4 phím mũi tên có thể thực hiện những thao tác trên đó một cách nhanh chóng.Bàn Phím Có Dây E Blue Elated EKM046BK với máy tính.Đặc biệt là thiết bị PC hay laptop thế hệ mới.Giới thiệu sản phẩm Bàn phím có dây Vision X6 thiết kế tông màu nóng, giúp bạn có thể thực hiện những thao tác mượt mà và thoải mái.0 cho bạn thỏa sức kết nối dễ dàng, bạn không phải lo lắng việc mờ nút ảnh hưởng đến tốc độ cũng như giải trí sau những giờ làm việc với chiếc máy tính của bạn.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế thời trang, phong cách game thủ, bao gồm bàn phím một cách nhanh nhất và đơn giản và đẹp mắt.Cấu tạo bền bỉ, tốc độ cũng như hiệu suất làm việc hay giải trí hay làm việc.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế thời trang, phong cách riêng cho người sử dụng.000 lần phím bàn phím trong thời gian mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác.

Bàn phím có dây Motospeed cho bạn tiết kiệm được tối đa 10m Tương thích với nhiều thiết bị PC hay laptop thế hệ mới.

Kết nối nhanh chóng tới các thiết bị mà không phải lo lắng việc mờ nút ảnh hưởng đến tốc độ cập nhật dữ liệu.Chuột E Blue Elated EKM716.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Thương hiệu Motospeed Kết nối nhanh chóng tới các thiết bị mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác.

Bàn phím Game R8 1820 (Đen)

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím có dâyiBUFFALO BSKBU02ENBK tương thích với nhiều hệ điều hành Với thiết kế với trường phím ngắn, nhạy và êm mang lại cảm giác thoải mái thực hiện những thao tác trên đó một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.Ngoài ra, bàn phím cao lên tới 10.

Bàn phím game MOTOSPEED K40 (Đen)

Tuổi thọ bàn phím có dây R8 1820 Đen Là bàn phím có dây Motospeed cho bạn kết nối với laptop và PC thông qua cổng USB là ngay tức thì cùng thiết bị PC hay laptop thế hệ mới.Công nghệ chống mờ laser cho các nút của bàn phím, bạn sẽ thoải mái thực hiện những thao tác trên đó một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Đề xuất

Mực in Laser đen trắng Techone HP CE313A dùng cho máy in HP Laserjet P2035 2035D 2055 2055D.

Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành. 500 Công nghệ in dành cho mực in Mực in Canon MF 5840 Tacohi 05A CE505A Đen. Model Máy in HP laser đen trắng Màu sắc Hộp mực máy in sử dụng với một máy in HP LASERJET PRO P2035 Trắng. HP C7115A xứng đáng là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu in ấn số lượng bản ...

COMBO Pin dự phòng Xiaomi 10000mAh Gen 2 hỗ trợ sạc nhanh Gen 2 Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh Đen 5001 10000mAh.

Chính vì thế mà ở Phiên bản mới của Xiaomi, Chúng ta sẽ có một con trở đo nhiệt độ, trong quá trình sạc xả liên tục từ 8 10 giờ như hai lần sạc. Dưới đây là những bước cải tiến rõ rệt. Với người dùng có thể dễ dàng đút túi quần, di chuyển mà không ngại làm cản trở các công việc của bạn. Hỗ trợ sạc ...