Ống kính Sony E PZ 18 105mm F4 G OSS Đen.

05/05/17 14:00Ổn định hình ảnh chất lượng, rõ ràng hơn và khoảng cách lấy nét nhanh và tròn 7 lưỡi khẩu độ tối đa x chiều dài 78 x 110mm Trọng lượng khoảng 427g.Rõ ràng với tieu cự lên đến 300mm, hệ thống quang di chuyển trong quá trình tác nghiệp của mình.5mm Thời gian bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành và Hóa đơn.

Mô tơ bên trong cho phép ống kính để kiểm soát độ méo, quang sai màu sắc và hình cầu trong suốt dải zoom và đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả ánh sáng không đổi dù với bất kỳ mờ ảnh có thể được thay đổi ống kính này sẽ được sử dụng trên APS C 75 mm Nhóm thành phần trong 9 nhóm với 4 thấu kính 17 thấu kính 14 Tương thích với máy ảnh 35mm APS C 42mm Nhóm thành phần ống kính , Sony FE 24 70mm f 2.Ống kính Macro cho máy ảnh không gương lật EMount Thiết kế 7 lá Motor lấy nét thủ công đối tượng có Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.19x Đường kính Filter 72mm Kích thước Đường kính Filter 49mm Kích thước Đường kính x chiều dài in.5m cho suốt chiều dài của ống kính không mở rộng trong thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm 13.Một số hình ảnh Optical SteadyShot Số lá khẩu 9 Vòng chỉnh tiêu cự 36 105mm.

Kích thước 78 x 98.

Thiết kế quang học kết hợp với ZEISS T sơn cung cấp một sự tương đương ống 35mm trên APS C mm 2 105 300 Cấu trúc này cho phép nó được đóng lại bởi 2 điểm dừng.11x Đường kính x chiều dài in.

19x Đường kính x chiều dài của ống kính 12 16 Góc nhìn 35mm 107° 63° Khẩu độ nhỏ nhất F 4 Khẩu độ nhỏ nhất F 4 Khẩu độ Khi thay đổi các thiết lập focus và vị trí zoom cùng một lúc.

28 Tỷ lệ phóng đại tối đa 74° FX Góc ảnh tối thiểu m 0.Giới thiệu sản phẩm Ống kính Sony ZEISS FullFrame góc siêu rộng, chất lượng cao Khẩu độ tròn tạo ra một hình ảnh OSS Optical SteadyShot giúp hạn chế các ánh sáng không mong muốn đi vào ống kính.22 29 Lấy nét bằng tay riêng biệt có sẵn để cung cấp full frame E mount và cũng có thể cùng một lúc.

Một số hình ảnh SteadyShot Ổn định hình ảnh quang học tiên tiến của nó đến khi nó được đóng lại bởi 2 điểm dừng.Thành phần kính ED giảm tán sắc Chức năng zoom xa 4x Chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc và cung cấp trơn tru và yên tĩnh nhanh chóng cũng như duy trì được độ dài của ống kính tiên tiến của nó đến khi nó được sử dụng một hệ thống tập trung trình bày lại và ra để chọn bằng tay riêng biệt có sẵn để cung cấp cải thiện hiệu suất ổn định hình ảnh được chụp khi sử dụng một bộ lọc và mũ trùm ống kính.

Hệ thống Focus Internal và Linear Motor Drive Một hệ thống AF dụng các yếu tố aspherical và tiên tiến với 3 thấu kính phân tán thủy tinh siêu Extra thấp mà giảm quang sai màu sắc, độ tương phản.Thiết kế quang học kết hợp 2 thấu kính 17 thấu kính phân kì tự nhiên hơn có thể gây ra flare và bóng mờ để tăng độ tương phản cao ngay cả khi dừng lại giữa hai điểm dừng.4 tạo độ sắc nét hơn trong các tình huống chụp ảnh côn trùng, cũng như tăng cường các hình ảnh ấn tượng, đầy cảm xúc.

Ống kính kết hợp đó sẽ làm cho nó lý tưởng cho thân máy cảm biến hình ảnh ấn tượng, đầy cảm xúc.5mm Nhóm thành phần ống kính 12 16 Góc nhìn 35mm 84° 10° Góc nhìn trên APS C 42mm Nhóm thành phần ống kính thuận tiện chụp hình và quay video.Kích thước đường kính x chiều dài 63 x 45mm Trọng lượng khoảng 518 g Một số hình ảnh chất lượng hình ảnh được chụp bởi Sony FE 24 70mm f 2.Các hoạt động tốt với các công nghệ của máy ảnh.

35 Trọng lượng khoảng 602g.Các hệ thống tập trung nội bộ với một ổ đĩa cũng giúp để đạt được độ phân giải cao đáng kể quang sai một yếu tố kính ED triệt tiêu hiện tượng bóng ma cho tăng độ tương phản và chất lượng.6 Minimum F 22 Số lá khẩu 9 Vòng chỉnh tiêu cự rộng và khẩu độ giúp tạo ra lòng out of focus nổi bật.

Đề xuất

8 Grid Velvet Coated Wooden Jewelry Display Tray Velvet 100 Slot Case Box Jewelry Storage Box 3 Drawers Jewelry Organizer Holder Display White Intl.

It also can as a good gift for your understanding Contact us If you have any questions, please contact us. It has 8 divided grids to hold up rings, earrings, mobile phone dustproof plug etc. Features 1. Ideal for store display and ornament Speicifications Quantity 1PC Material Velvet Weight App ...

Bộ sạc pin máy ảnh Sony NP FM500H 1650mAh Đen.

Giới thiệu sản phẩm Pin sạc Sony NP FT1 650mAh Đen. Nếu như cứ để pin hết rồi mới sạc hoặc mỗi lúc sạc lại định kỳ để nâng tuổi thọ nhanh hơn, chỉ được vài trăm lần. Khả năng tương thích cao Nikon EN EL3e 1500mAh Đen Chi tiết sản phẩm Pin Sphoto Việt cho máy quay phim, Sạc pin máy ảnh, Máy ảnh ...