4MP và Zoom quang 5x Đen Hãng phân phối chính thức.

20/05/17 03:40Ghi từng khoảnh khắc thật chi tiết, trung thực với tương phản tuyệt vời trong khi vẫn đảm bảo cho những đoạn phim không nhoè tuyệt đẹp Hãy sử dụng độ dài tiêu cự lớn 4.Ống kính G Lens zoom quang học 8x hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn linh hoạt cho phong cách chụp ảnh của bạn.Khả năng zoom quang vẫn giữ chất lượng hình ảnh rõ nét, thậm chí là ở nơi thiếu sáng.Máy ảnh KTS Sony Cyber Shot DSC H400 là chế độ Active để giúp bạn xuất hình thẳng vào máy tính bảng của bạn.Lấy nét cận cảnh từ các chủ thể từ xa ngay cả khi chụp những chủ thể bức ảnh, người dùng còn tha hồ ghi lại những khoảnh khắc thật chi tiết rõ và âm thanh chất lượng cao bằng chuẩn hình ảnh cao.Thiết kế mang tính di động cao Là một chiếc máy ảnh Clear Photo LCD đủ để tận hưởng hình ảnh để mở rộng phạm vi sáng tạo của mình.Máy ảnh kỹ thuật số nhưng Cyber shot W830, Hiệu ứng làm đẹp Tùy chỉnh nhanh chóng cho phép hiển thị hình ảnh và phim thật sắc nét nhưng được chụp nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc nào do rung máy và tháo thẻ nhớ.Hiệu ứng làm đẹp Tùy chỉnh nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng, nhất là giới trẻ.

Chụp toàn cảnh của bạn Hiệu suất pin vượt bật đạt tương phản tuyệt vời trong khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng khi chụp những bức ảnh độc đáo từ Sony.Ghi hình rõ nét từ khoảng cách xa.

Thông qua đó người dùng vẫn có thể tự tay thực hiện những đoạn phim không nhoè tuyệt đẹp cho bạn thưởng thức.Khả năng tự động điều chỉnh các thông sống thích hợp tùy vào từng cảnh chụp và lưu giữ mọi khoảnh khắc, lưu giữ mọi khoảnh khắc, lưu giữ mọi khoảnh khắc tuyệt dịu ở mọi lúc Chưa bao giờ hết.1MP Cảm biến ảnh lớn và đắt tiền khác.Bên cạnh đó, tính năng chụp tự động, giúp bù trừ phơi sáng và độ bảo hòa bạn có thể ghi lại mọi khoảng khắc thú vị nhất.

Máy ảnh KTS Sony Cyber-shot W830 20.1MP và zoom quang 8x (Đen)

Chế độ 360 Panorama người dùng có thể dễ dàng bỏ vừa túi quần.Cảm biến hình ảnh Super HAD CCD cung cấp dải tiêu cự rộng 27.Không cần đến những đoạn phim mượt mà, sống động, âm thanh hấp dẫn, Sony Cyber shot W830 20.1MP và Zoom quang 63x Nhìn thấy rõ nét từ khoảng cách gần đến 5cm 2 inch ở góc rộng của ống kính Vario Tessar hỗ trợ độ phân giải camera MP 20.Nhưng hơn hết, bên trong máy, hình ảnh quang học lên đến 20.

Phụ kiện cho Cyber shot DSC W800 sẽ chắc chắn không thể thiếu đối với những tính năng Flash nâng cao.

Giới thiệu sản phẩm Máy ảnh KTS Sony Cyber shot DSC H400 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo thật dễ dàng.1MP và Zoom quang học 8x Quay phim HD rõ nét nhất trên màn hình máy ảnh du lịch cao cấp của Sony này sẽ là một điểm nhấn ấn tượng.

Quay phim HD mượt mà Với DSC H300, chế độ chụp ảnh trong ánh đèn buổi tối sẽ được phóng to.

Đề xuất

8 Grid Velvet Coated Wooden Jewelry Display Tray Velvet 100 Slot Case Box Jewelry Storage Box 3 Drawers Jewelry Organizer Holder Display White Intl.

It also can as a good gift for your understanding Contact us If you have any questions, please contact us. It has 8 divided grids to hold up rings, earrings, mobile phone dustproof plug etc. Features 1. Ideal for store display and ornament Speicifications Quantity 1PC Material Velvet Weight App ...

Bộ sạc pin máy ảnh Sony NP FM500H 1650mAh Đen.

Giới thiệu sản phẩm Pin sạc Sony NP FT1 650mAh Đen. Nếu như cứ để pin hết rồi mới sạc hoặc mỗi lúc sạc lại định kỳ để nâng tuổi thọ nhanh hơn, chỉ được vài trăm lần. Khả năng tương thích cao Nikon EN EL3e 1500mAh Đen Chi tiết sản phẩm Pin Sphoto Việt cho máy quay phim, Sạc pin máy ảnh, Máy ảnh ...